VÉ MÁY BAY VINH ĐI HÀ NỘI VIETNAM AIRLINES

Phongveanhduong.com vừa tra trên hệ thống của hãng hàng không, thì Ánh Dương thấy rằng, đang có rất nhiều hạng vé máy bay Vinh đi Hà Nội Vietnam Airlines giá rẻ.

Đù ” đơn thương độc mã” khai thác chặng bay này nhưng giá vé mà hãng đưa ra vào thời điểm này cực kỳ hấp dẫn, ngoài ra quý khách còn được hưởng đầy đủ dịch vụ hàng không đạt chuẩn quốc tế 4 sao mà hãng đem lại.

Vé máy bay Vinh đi Hà Nội Vietnam Airlines đều có 2 chuyến mỗi ngày do vẫn còn ít hành khách, nhưng vào thời điểm lễ tết, hoặc mùa du lịch cao điểm( từ tháng 5 đến tháng 8), hãng sẽ mở rộng thêm nhiều chuyến bay để có thể phục vụ đủ cho các hành khách có nhu cầu.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY VINH DI HA NOI CỦA VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay vinh di ha noi vietnam airlines gia re

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay Vinh đi Hà Nội giá rẻ:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm các khoản thuế, phí và phụ phí sân bay.
  • Là giá vé một chiều.
  • Là giá đưa ra tham khảo tại thời điểm hiện tại, quý khách có thể truy cập vào hệ thống tìm vé nhanh ngay bên tay phải quý khách lúc này, hệ thống của Ánh Dương luôn hiển thị những giá vé rẻ nhất để quý khách có thể đặt mua ngay.
  • Những thủ tục hoàn vé, đổi ngày giờ bay, chuyển nhượng cho người khác, đều phải thông báo trước 1 ngày mới có thể thay đổi được trên hệ thống của hãng( bị tính phí).
  • Vui lòng đến sân bay sớm 2 tiếng để nhân viên của hãng có thể hướng dẫn quý khách làm thủ tục đến phòng chờ lên máy bay.
  • Cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em và quy định hành lý được mang theo của Vietnam Airlines:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Chúng tôi – đại lý vé máy bay Ánh Dương luôn tự hào khi được hãng hàng không Vietnam Airlines tin tưởng và ủy quyền bán ve may bay Vinh di Ha Noi Vietnam Airlines, nên Ánh Dương luôn phải làm việc nhanh chóng nhất để đem lại tấm vé giá rẻ khi khách hàng gọi đến. Thông tin của Ánh Dương đang có sẵn bên dưới đây, quý khách có thể gọi bất kỳ lúc nào có nhu cầu bay giá rẻ.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY