Là một trong những thành phố tập trung nhiều người Việt định cư và lao động ngắn hạn nhất hiện nay tại lãnh thổ Đài Loan, Đài Bắc không những phát triển các phương tiện giao thông công cộng như tàu điện, xe buýt mà các phương tiện cao cấp hơn như máy bay cũng được đưa vào khai thác những chặng trong nội địa Đài Loan chứ không riêng gì từ các nước khác, bao gồm Việt Nam sang Đài Bắc.

Giá vé máy bay từ Đài Bắc đi Cao Hùng

Tìm đặt vé máy bay giá rẻ từ Đài Bắc đi Cao Hùng

Tìm đặt vé máy bay giá rẻ từ Đài Bắc đi Cao Hùng

Do đây là chặng bay nội địa Đài Loan nên không có hãng bay giá rẻ nào của Việt Nam khai thác như Vietjet Air (hiện tại Trung Nam Bắc hay Cao Hùng hãng đều khai thác). Từ Đài Bắc sang Cao Hùng hiện các hãng bay giá rẻ nội địa bạn cần quan tâm là Uni Air hoặc Mandarin Airlines.

Lưu ý: Vé máy bay đi Cao Hùng khứ hồi giá vẫn rẻ chứ không giống như vé khứ hồi trong lãnh thổ Việt Nam, nên bạn nếu đi 2 chiều thì nên lên kế hoạch chính xác và loại bỏ mindset khi sống tại Việt Nam khi đi máy bay thì mới giành được nhiều quyền lợi cho mình nhất được.

Có thể đặt vé nội địa Đài Bắc đi Cao Hùng tại Đài Loan được không?

Nếu hiện tại bạn không ngại chi phí vé máy bay khi bay từ Đài Bắc đi Cao Hùng nhưng lại không biết tìm một đại lý vé máy bay nào tại Đài Loan do tại đây mọi thứ gì có thể thương mại điện tử được thì đất nước phát triển như Đài Loan đã làm tốt rồi và vé máy bay cũng không ngoại lệ. Nhưng với phần lớn người Việt Nam  xa xứ thì đây vẫn còn là một khó khăn nên có nhiều bạn vẫn có thói quen liên hệ về nước để về đặt vé dù cho giá vé nội địa Đài Loan đặt tại Việt Nam giá sẽ cao hơn nhưng… cái nào dễ hơn thì họ cũng chấp nhận.

Vậy mua vé như thế có được không?

Hoàn toàn được, chỉ cần bạn làm theo các hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Liên lạc qua hotline 0938 900 778 hoặc tự tra vé tại website phongveanhduong.com
  • Bước 2: Sau khi có được hành trình như ý muốn (Giờ bay, ngày bay, hãng bay và giá vé) thì bạn tiến hành giữ chỗ bằng cách cung cấp họ tên và sdt (Đài Loan) cho booker để tiến hành giữ chỗ.
  • Bước 3: Tùy theo hãng bay và giá vé hạng gì mà thời gian giữ chỗ là khác nhau, trong khoảng thời gian đó bạn có thể thanh toán online hoặc nhờ người quen tại Việt Nam thanh toán chuyển khoản là được.
  • Bước 4: Sử dụng code vé nhận qua email, facebook, zalo, viber để làm checkin hoặc tự in vé điện tử ra rồi sử dụng như vé giấy hồi xưa.

Chỉ còn hoàn tất 4 thao tác trên thì bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào bạn có thể thanh toán tiền vé và có internet để liên lạc thì đều có thể đặt được không riêng gì vé máy bay từ Đài Bắc đi Cao Hùng.