VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI VINH VIETNAM AIRLINES

Thật may mắn khi hãng hàng không Vietnam Airlines cũng là một trong các hãng khai thác chặng bay TPHCM đi Vinh. Vì sao mà phòng vé Ánh Dương lại mừng rỡ đến như vậy?

Ánh Duông không hề quảng cáo cho Vietnam Airlines mà chỉ nói đến sự thật, Hãng Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa đầu tiên có dịch vụ hàng không đạt chuẩn quốc tế 4 sao, mang lại những chuyến bay thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vietnam Airlines luôn bảo đảm đúng giờ bay, có delay cũng chỉ 5,10 phút chứ không thể hơn, ngoài ra quý khách còn đem được rất nhiều hành lý mà không phải trả thêm.

Nhưng hành khách đều nghĩ rằng, với chất lượng như thế, vé máy bay TPHCM đi Vinh Vietnam Airlines sẽ mắc hơn rất nhiều so với hãng các, điều này có một phần đúng một phần sai, thật ra vào thời điểm khuyến mãi của Vietnam Airlines thì giá vé có thể sẽ thấp hơn hai hãng hàng không nội địa giá rẻ nữa.

Vé máy bay TPHCM đi Vinh Vietnam Airlines hiện đang được khai thác với tần suất 4,5 chuyến mỗi tuần, quý khách hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé để có thể đặt vé theo kế hoạch của mình nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI VINH VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay tphcm di vinh vietnam airlines gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay đi TPHCM đi Vinh Vietnam Airlines giá rẻ:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá báo tham khảo tại thời điểm hiện tại mỗi ngày mỗi giờ đều có giá khác nhau nên càng đặt vé sớm các được ưu tiên giá rẻ hơn.
  • Là giá vé một chiều, quý khách có thể xem cả vé khứ hồi tại hệ thống ngay bên tay phải quý khách lúc này chỉ với vài thao tác đơn giản mà thôi.
  • Nếu quý khách muốn hoàn vé, thay đổi thông tin người bay, thông tin ngày giờ bay, quý khách phải thông báo trước 5 tiếng và sẽ bị tính phí + bù chênh lệch nếu có.
  • Chuẩn bị hành lý gọn gàng, mang theo CMND( ngày cấp đến ngày bay không được quá 15 năm, nếu không có thể sử dụng bằng lái/ passport), kiểm tra tại thông tin ngày giờ bay trên vé và đến trước đó 2 tiếng để hoàn thành thủ tục checkin lên máy bay.
  • Quy định của hãng về hành lý và giá ve may bay TPHCM di Vinh Vietnam Airlines gia re cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Nếu quý khách còn thắc mắc gì về điều khoản, dịch vụ, hay vé máy bay giá rẻ, có thể gọi trực tiếp đến Ánh Dương theo thông tin liên lạc bên dưới, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể tiết kiệm chi phí di chuyển tối đa bằng phương tiện hàng không này. Đây chính là niềm vui và là điều mà Ánh Dương đã làm trong nhiều năm qua vì Ánh Dương luôn được các hãng hàng không tin tưởng và ủy quyền cung cấp.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY