VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI THANH HÓA VIETNAM AIRLINES

Thật tốt khi có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ TPHCM đi Thanh Hóa, vì rất nhiều rất thích bay những chuyến bay của Vietnam Airlines bởi:

– Đây là hãng hàng không quốc tế 4 sao với chất lượng dịch vụ hàng không bậc nhất mà chưa có hãng hàng không nội địa nào có được, như mang được nhiều hành lý, luôn luôn đúng giờ đối với mọi chuyến bay, nếu có delay chỉ do lý do thời tiết xấu.
– Sử các máy bay to và tiện nghi dể phục vụ cho khách hàng những chuyến bay thoải mái như các loại Boeing 787, Boeing 777 và các loại Airbus A350, Airbus A330, Airbus A321.

Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa Vietnam Airlines chắc chắn sẽ đem lại khoảnh khắc không thể quên, hãy cùng phongveanhduong.com tham khảo bảng giá vé của Vietnam Airline nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI THANH HOA VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay tphcm di thanh hoa vietnam airlines gia re

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa Vietnam Airlines giá rẻ:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí của Vietnam Airlines, nhưng quý khách không cần mua thêm hành lý và suất ăn.
  • Là giá vé một chiều, quý khách có thể xem giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế phí tại hệ thống ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Những thủ tục hoàn vé, đổi vé, đổi ngày giờ, tên người bay phải thông báo trước cho đại lý quý khách đã mua 6 tiếng mới có thể chỉnh sửa được trên hệ thống của hãng.
  • Chuẩn bị hành lý và tranh thủ đến sân bay sớm trước 2 tiếng để hãng hướng dẫn quý khách làm thủ tục checkin và đưa quý khách đến phòng chờ lên máy bay.
  • Một số thông tin về giá ve may bay TPHCM di Thanh Hoa Vietnam Airlines cho trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Ngoài ra Vietnam Airlines còn thường xuyên mở rộng các chương trình khuyến mãi khi đó giá vé có thể sẽ rẻ hơn các hãng còn lại nữa, vì thế điều mà quý khách cần làm là thường xuyên truy cập phongveanhduong.com để xem thông tin khuyến mãi nhé. Hoặc quý khách cũng có thể gọi trực tiếp đến Ánh Dương để được tư vấn ve may bay TPHCM di Thanh Hoa Vietnam Airlines gia re nhất vào thời điểm mà quý khách muốn đi nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY