VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI QUY NHƠN VIETNAM AIRLINES

Thật may mắn khi hãng hàng không Vietnam Airlines cũng khai thác chặng bay TPHCM đi Quy Nhơn, vì ở những chuyến bay khác có rất nhiều hành khách đã đồng hành những chuyến bay của Vietnam Airlines, với đầy đủ tiện nghi, an toàn và đúng giờ, hành khách tỏ ra rất hài lòng, vì thế vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn Vietnam Airlines thu hút được rất nhiều hành khách.

Vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn Vietnam Airlines được khai thác với tần suất 3 chuyến mỗi ngày. Tuy giá vé có cao hơn so với hãng hàng không khác như vào thời điểm khuyến mãi của hãng, hãng sẽ chủ động khai thác nhiều chuyến bay hơn và giá có thể rẻ hơn nữa. Để nhận được tin khuyến mãi, quý khách hãy thường xuyên truy cập vào phongveanhduong.com nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI QUY NHƠN VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay tphcm di quy nhon vietnam airlines gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn Vietnam Airlines giá rẻ:

  • Bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Là giá vé một chiều, quý khách có thể tra giá vé khứ hồi tại hệ thống ngay bên tay phải của quý khách lúc này chỉ với vài thao tác đơn giản mà thôi.
  • Những thủ tục hoàn vé, trả vé, đổi thông tin ngày giờ bay, tên người bay đều bị tính phí và phải trước 6 tiếng trước giờ khởi hành.
  • Chuẩn bị hành lý gọn gàng, đủ số kg theo quy định bên dưới, kiểm tra lại giờ bay và đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin, nếu chuyến bay diễn ra vào quá sớm, quý khách cũng có thể liên hệ đến đại lý đã mua vé trước đó một ngày để hỗ trợ checkin online.
  • Cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em và thông tin hành lý của Vietnam Airlines:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Việc săn những hang ve may bay TPHCM di Quy Nhon Vietnam Airlines gia re trong nhiều năm qua là điều mà Ánh Dương đã làm, chúng tôi ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Kể cả khi quý khách ở nhà, vẫn có thể đặt vé bằng những những hình thức thanh toán khác nhau, chỉ cần quý khách gọi cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY