VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI PLEIKU VIETNAM AIRLINES

Bất kể ở chặng bay nào, hành khách đều mong muốn có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng đó, vì hãng luôn đem lại những chuyến bay chất lượng, đầy đủ dịch vụ hàng không bậc nhất mà một số ít hãng hàng không quốc tế chưa có huống hồ gì là hãng hàng không nội địa.

Vé máy bay TPHCM đi Pleiku Vietnam Airlines chỉ được khai thác với tần suất 1 chuyến mỗi ngày giống như các hãng nội địa khác vì lượt khách mỗi ngày vẫn còn ít vào ngày thường, đến dịp lễ tết, hãng sẽ chủ động khai thác nhiều chuyến bay hơn và có nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi để hấp dẫn hành khách của mình.

Chắc chắn Pleiku yên tĩnh sẽ làm thay đổi không khí ổn ảo tại Sài Gòn, ngoài ra còn có khí hậu trong lành, biển hồ thiên nhiên tươi đẹp xen kẽ những kỳ quan cảnh sắc tuyệt vời. Cùng phòng vé Ánh Dương tham khảo giá vé máy bay TPHCM đi Pleiku Vietnam Airlines nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI PLEIKU VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay tphcm di pleiku vietnam airlines gia re

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay TPHCM đi Pleiku Vietnam Airlines:

  • Bảng giá trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí.
  • Là giá báo mang tính chất tham khảo, quý khách có thể xem giá vé chính xác tại thời điểm hiện tại chỉ với vài thao tác đơn giản, trong vòng vài phút tại hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này.
  • Những thủ tục hoàn vé, đổi vé, phải thông báo trước 5 tiếng và sẽ bị tính phí + chênh lệch nếu có.
  • Vui lòng đến sân bay sớm 2 tiếng trước giờ bay vì hiện nay sân bay rất đông mà quầy thủ tục chỉ mở đến trước 40 phút khi chuyến bay cất cánh.
  • Quy định về hành lý và giá ve may bay TPHCM di Pleiku Vietnam Airlines gia re cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Ngay bây giờ đang có rất nhiều hạng vé máy bay đi Pleiku Vietnam Airlines giá rẻ đã được bán từ trước 6 tháng, quý khách có thể lên kế hoạch từ trước 1,2 tuần đến 1,2 tháng và gọi đến phòng vé Ánh Dương để có thể đặt vé cùng người thân, bạn bè để có những khoảnh khắc không thể nào quên cùng Vietnam Airlines.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY