Vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc tháng 11 Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines chuyên phục vụ hành khách những chuyến bay tốt nhất, chất lượng nhất để quý khách có thể cảm thấy thoải mái đối với chuyến bay của mình hơn, vì ghế ngồi trên máy bay của Vietnam Airlines rất thoải mái, mà chuyến bay lúc nào cũng đúng giờ giấc, hành lý thì đến 27kg giúp quý khách có thể mua thêm quà lưu niệm mang về nữa.

Giá vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc tháng 11 Vietnam Airlines cũng tương đối là thấp chỉ từ 687.000đ, nếu so sánh với hai hãng hàng không nội địa giá rẻ thì chắc chắn sẽ hơn hơn, nhưng nếu quý khách biết tận dụng thời gian khuyến mãi, giá vé có thể rẻ hơn 2 hai trên nếu tính cả mua hành lý ký gửi 20kg.

BANG GIA VE MAY BAY TPHCM DI PHU QUOC THANG 11 Vietnam Airlines

bang gia ve may bay TPHCM di Phu quoc thang 11 vietnam airlines gia re

Giá vé 687.000đ gần như xuất hiện vào tất cả các ngày trong tháng 11, nhưng đây chỉ là giá vé rẻ nhất của ngày đó, chưa có thời gian bay cụ thể, quý khách có thể xem giờ bay tại hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải của quý khách lúc này.

* Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:

  • Giá vé trên chưa bao gồm phí xuất vé.
  • Mỗi bảng giá đang hiển thị giá vé theo từng chiều.
  • Vé máy bay đi Phú Quốc đã mua còn có thể hoàn đổi trả dễ dàng, quý khách chỉ cần thông báo với đại lý mà mình đã mua trước 6 tiếng (tính phí đổi + chênh lệch giá vé).
  • Đối với chuyến bay nội địa, quý khách cần đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, sau đó tiếp viên Vietnam Airlines sẽ chỉ dẫn quý khách lối đi đến phòng chờ lên máy bay.
  • Thông tin lượng hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Phongveanhduong.com luôn cập nhật thông tin khuyến mãi của các chuyến bay thường xuyên để quý khách có thể đặt được những hạng ve may bay TPHCM di Phu Quoc thang 11 Vietnam Airlines gia re, vì vậy hãy thường xuyên truy cập website của Ánh Dương nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY