VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI HUẾ GIÁ RẺ VIETNAM AIRLINES

Dù chặng bay TPHCM đi Huế được tất cả các hãng hàng không nội địa( Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines) khai thác nhưng hành khách vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ vé máy bay TPHCM đi Huế Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc tế có chất lượng dịch vụ hàng không đạt chuẩn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam, chắc chắn quý khách sẽ có những trải nghiệm một chuyến bay tuyệt vời, thoải mái nhất và làm hài lòng bất kỳ ai kể cả hành khách khó tính nhất.

Vé máy bay TPHCM đi Huế Vietnam Airlines được khai thác với tần suất gần 10 chuyến mỗi ngày, thời gian bay thì trải đều trong ngày nên quý khách có thể thoải mái trong việc chọn thời gian bay phù hợp với mình nhất.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI HUE VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay tphcm di hue vietnam airlines gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay từ TPHCM đi Huế:

  • Giá trên chưa bao gồm các khoản thuế, phí và phụ phí sân bay.
  • Là giá vé một chiều, vì đây chỉ là chặng bay nội địa nên giá vé khứ hồi sẽ vẫn tính theo từng chặng riêng biệt, sẽ có giá mắc/ rẻ tùy thuộc vào lộ trình/ thời điểm riêng biệt.
  • Là giá vé tham khảo tại thời điểm hiện tại, quý khách có thể truy cập vào hệ thống tra giá vé nhanh ngay bên tay phải của quý khách lúc này, chỉ cần vài cú click đơn giản, hệ thống sẽ hiện ra giá vé đã bao gồm thuế và phí của tất cả hãng hàng không để quý khách so sánh.
  • Sắp xếp hành lý gọn gàng, kiểm tra lại thông tin trên vé và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để nhân viên của hãng Vietnam Airlines có thể hướng dẫn quý khách làm thủ tục checkin đến phòng chờ lên máy bay.
  • Quy định về hành lý và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho số HOTLINE 0938.900.778, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Ánh Dương trong nhiều năm kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, sẽ giúp quý khách săn tìm những tấm ve may bay TPHCM di Hue Vietnam Airlines giá tốt nhất, uy tín, chính hãng, đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ, điều khoản được ghi trên hạng vé mà quý khách đã mua.