VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI HẢI PHÒNG VIETNAM AIRLINES

Hiện nay Vietnam Airlines đang dẫn đầu trong việc khai thác các chuyến bay từ TPHCM đi Hải Phòng, vì chất lượng dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quý khách đã từng bay những chuyến bay của Vietnam Airlines rồi thì cũng biết được rằng giá vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng sẽ mắc hơn những hãng hàng khác, nhưng tùy thuộc vào thời điểm khuyến mãi, giá vé có thể còn thấp hơn cả Vietjet và Jetstar nữa. Để nhận được thông tin khuyến mãi, quý khách hãy thường xuyên truy cập phongveanhduong.com.

Với tần suất khai thác từ 4 đến 5 chuyến mỗi ngày, tuy ít nhưng vào dịp lễ, tết hay mùa cao điểm du lịch hè ( từ tháng 5 đến tháng 8), hãng sẽ chủ động mở bán thêm nhiều vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Vietnam Airlines để có thể phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu du lịch.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI HAI PHONG VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay tphcm di hai phong vietnam airlines gia re

* Một số quy định khi mua vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Vietnam Airlines:

  • Bảng giá quý khách đang xem trên chưa bao gồm thuế và phí. Riêng Vietnam Airlines đã có 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi, quý khách không cần phải mua thêm.
  • Là giá vé một chiều, quý khách có thể tra giá vé khứ hồi bằng cách truy cập vào hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này.
  • Là bảng giá mang tính chất tham khảo, giá vé vẫn còn liên tục tăng cho đến thời điểm quý khách muốn bay.
  • Những thủ tục hoàn vé, đổi vé, quý khách vui lòng liên hệ trước 1 ngày mới có thể remark được trên hệ thống của hãng.
  • Quý khách hãy chuẩn bị hành lý gọn gàng, kiểm tra CMND/ bằng lái và đến sân bay sớm 2 tiếng đối với chuyến bay nội địa này đễ hãng hướng dẫn quý khách làm thủ tục checkin.
  • Quy định giá vé máy bay của trẻ em và hành lý của Vietnam Airlines:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Như vậy, nếu biết nắm bắt thời cơ, quý khách có thể đến Hải Phòng bằng phương tiện nhanh nhất mà còn rẻ nhất. Hoặc nếu quý khách chưa có kinh nghiệm trong việc tra vé, đặt vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Vietnam Airlines, có thể gọi cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ nhân viên booker của Ánh Dương có thể tư vấn chi tiết nhất cho quý khách.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY