VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI CÔN ĐẢO VIETNAM AIRLINES

Hiện nay vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo vẫn do Vietnam Airlines nắm giữ độc quyền, nên giá giá luôn rất mắc và lại rất khó mua, để hành trình được diễn ra suôn sẻ, quý khách phải gọi đến cho Ánh Dương sớm 1, 2 tuần chúng tôi mới có thể xin giữ chỗ cho quý khách.

Vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo Vietnam Airlines được khai thác với tần suất 4 chuyến mỗi ngày và sẽ mất khoảng 4 tiếng bay, rất nhanh hơn so với việc đi xe đến Vũng Tàu rồi dùng tàu cao tốc để đến Côn Đảo( chưa kể đến việc mỗi ngày có rất ít chuyến tàu).

Tuy ít chuyến bay như vậy nhưng lượng khách đặt mua lúc nào cũng rất nhiều, quý khách hãy tranh thủ lên kế hoạch từ sớm và gọi ngay cho Ánh Dương theo 0938.900.778 để được tư vấn vé máy bay giá rẻ nhé. Sau đây quý khách có thể cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo Vietnam Airlines giá rẻ.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI CON DAO VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay tphcm di con dao vietnam airlines gia re

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo của Vietnam Airlines:

  • Giá vé trên đã có thuế và phí của Vietnam Airlines.
  • Chỉ là giá vé một chiều, quý khách có thể truy cập vào hệ thống tìm vé nhanh ngay bên phải của quý khách lúc này để xem cả giá vé khứ hồi.
  • Là bảng báo giá tham khảo, có thể giá vẫn sẽ còn tăng theo thời gian và rất khó nên quý khách cần phải đặt trước 1,2 tuần đến 1,2 tháng.
  • Những thủ tục hoàn vé, đổi vé, đổi tên người bay, ngày giờ bay, phải thông báo trước 1 ngày, Ánh Dương mới có thể remark được trên hệ thống của hãng.
  • Chuẩn bị hành lý gọn gàng, đủ số kg, kiểm tra CMND( rõ nét, ngày cấp đến ngày bay không quá 15 năm) hoặc có thể sử dụng bằng lái, xác nhận lại thông tin trên vé một lần nữa và đến sân bay sớm khoảng 2 tiếng để làm thủ tục checkin đến phòng chờ.
  • Quy định mua vé cho trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo Vietnam Airlines mắc, vừa khó mua nhưng đổi lại quý khách sẽ có một hành trình bay tuyệt vời nhất bởi Vietnam Airlines sử dụng chất lượng dịch vụ hàng không 4 sao, đem đến một trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến bay của họ, bất cứ mọi khách hàng khó tính nhất đều sẽ hài lòng khi đồng hành cùng Vietnam Airlines.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY