VÉ MÁY BAY TẾT 2018 ĐI RẠCH GIÁ GIÁ RẺ

Vào mùa tết, hãng hàng không Vietnam Airlines đang tất bật đối với những chuyến bay của mình, đặc biệt là chuyến bay đến Rạch Giá khi chỉ có mỗi hãng độc quyền khai thác các chặng bay đến Rạch Giá. Nhưng không phải vì lý do độc quyền mà hãng có thể tăng giá vé lên cao được vì vẫn còn phương tiện xe khách, tàu lửa có giá rẻ hơn.

Hấu hết hành khách muốn chọn vé máy bay Tết 2018 đi Rạch Giá là vì không chịu được mùi xe, dễ gây say xe khi đi một quảng đường dài( xe khách khoảng 6 tiếng). Thứ 2 là do khi Vietnam Airlines khai thác thì quý khách sẽ được thoải mái trên mọi ghế ngồi, có được những dịch vụ chất lượng đạt chuẩn 4 sao tốt nhất từ hãng.

Tuy nhiên Vietnam Airlines chỉ mới khai thác chuyến bay từ TPHCM, các hành khách từ những tỉnh thành khác có lẽ phải đợi đến khi hãng công bố khai thác chặng bay mới. Vậy quý khách hãy tham khảo trước bảng giá vé máy bay Tết 2018 đi Rạch Giá từ TPHCM nhé.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VE MAY BAY TET 2018 DI RACH GIA

Chặng bayVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Rạch Giá1.450.000 VNĐ

* Một số lưu ý cần biết khi đặt ve may bay tet 2018:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm phí xuất vé.
  • Là giá vé một chiều đi Rạch Giá, quý khách có thể tham khảo thêm giá chiều về tại hệ thống “Tìm vé nhanh” nằm ngay bên tay phải.
  • Vé đã mua không thể hoàn trả lại(trừ hạng vé thương gia), chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác.
  • Quý khách cần đến sân bay sớm trước 3 tiếng để làm thủ tục checkin, nhất là ở sân bay Tân Sơn Nhất tập trung rất đông các hành khách của các chuyến bay khác đến checkin.

CLICK -> ĐĂNG KÝ VÉ MÁY BAY TẾT 2018

Người dân tại Rạch Giá đang sinh sống tại TPHCM đã có dự định về thăm quê trong dịp tết năm nay? Đặt ngay vé máy bay Tết 2018 đi Rạch Giá để có một cái tết đoàn viên cùng gia đình nhé, số điện thoại liên lạc của Ánh Dương đang nằm bên dưới đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY