VÉ MÁY BAY QUY NHƠN ĐI TPHCM VIETNAM AIRLINES

Khác với Vietjet Air và Jetstar Pacific, hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp những hạng vé máy bay có thể mắc hơn 2 hãng trên nhiều lần nhưng Vietnam Airlines đem lại chất lượng dịch vụ máy bay tốt nhất cho hành khách của mình kể cả là người khó tính nhất cũng sẽ phải hài lòng.

Do Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên được quốc tế công nhận đạt chuẩn chất lượng chuyến bay 4 sao đầu tiên tại Việt Nam, từ nhân viên tiếp tân tại quầy, nhân viên trên máy bay đến từng dịch vụ, đều được Vietnam Airlines nghiêm túc chuẩn bị. Vé máy bay Quy Nhơn đi TPHCM Vietnam Airlines sẽ mang lại một chuyến bay thú vị nhất cho quý khách từ trước đến giờ.

Ngoài ra còn sự đúng giờ giấc, khi bay một quãng đường xa còn được phục vụ thêm một suất ăn miễn phí nữa, hành lý ký gửi còn được miễn phí thêm 20kg chưa tính đến 7kg hành xách tay. Quá tiện lợi đúng không nào, quý khách còn chần chờ gì mà không đặt ngay vé máy bay Quy Nhơn đi TPHCM Vietnam Airlines chứ.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY QUY NHON DI TPHCM VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay quy nhon di TPHCM Vietnam Airlines gia re* Khi mua vé máy bay giá rẻ quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Là giá vé một chiều.
  • Vé có thể hoàn đổi trả lại nhưng phải thông báo trước 6 tiếng mới có thể chỉnh sửa trên hệ thống của hãng.
  • Quý khách hãy đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin đối với chuyến bay nội địa, quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành.
  • Thông tin giá vé máy bay Quy Nhơn đi TPHCM Vietnam Airlines giá rẻ dành cho trẻ em và quy định hành lý:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Phongveanhduong.com được Vietnam Airlines tin tưởng và ủy quyền bán ve may bay Quy Nhon di TPHCM Vietnam Airlines gia re trong nhiều năm qua nên Ánh Dương luôn làm việc thật chăm chỉ để tìm được những hạng vé giá rẻ nhất cho khách hàng của mình để họ có được những chuyến bay tuyệt vời nhất cùng Vietnam Airlines.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY