VÉ MÁY BAY QUY NHƠN ĐI HÀ NỘI VIETNAM AIRLINES

Trước đây chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay Quy Nhơn đi Hà Nội, sau này có thêm hai hãng Vietjet và Jetstar, nhưng sức hút từ vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội Vietnam Airlines chưa hề bị tụt giảm.

Nhiều hành khách vẫn còn tin tưởng và sử dụng vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội Vietnam Airlines bởi dịch vụ hàng không mà họ đem lại quá chất lượng, hài lòng đến từng khách hàng khó tính nhất.

Vietnam Airlines mở bán ve may bay Quy Nhon di Ha Noi voi tần suất 1,2 chuyến mỗi ngày, với giá vé thấp nhất chỉ từ 600.000VNĐ. Quý khách không phải lo lắng, vào thời điểm hè, hãng thường tung ra những khuyến mãi với giá vé hấp dẫn và mở rộng thêm rất nhiều chuyến bay nữa.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY QUY NHON DI HA NOI VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay quy nhon di ha noi vietnam airlines gia re

* Lưu ý mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội:

  • Là giá vé một chiều.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí của Vietnam Airlines.
  • Bảng giá trên chỉ là giá vé tham khảo tại thời điểm hiện tại, quý khách cần biết giá vé chính xác có thể click vào hệ thống ngay bên tay phải quý khách lúc này, chỉ cần vài thao tác đơn giản thôi, quý khách có thể so sánh giá giữa các hãng hàng không với nhau.
  • Những thủ tục hoàn vé, đổi vé quý khách phải thông báo trước 6 tiếng, đại lý mới có thể remark được trên hệ thống của hãng, sau thời gian này, hãng sẽ không chấp nhận bất kỳ sửa chữa nào.
  • Chuẩn bị hành lý, sắp xếp thời gian trước giờ bay 2 tiếng để đến sân bay làm thủ tục checkin vào phòng chờ và chuẩn bị cất cánh.
  • Cách tính vé máy bay cho trẻ em và thông tin hành lý được mang theo:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Đại lý vé máy bay giá rẻ Ánh Dương là đơn vị được Vietnam Airlines tin tưởng và ủy quyền bán vé máy bay của họ trong nhiều năm qua, nên trong nhiều năm qua Ánh Dương luôn tự hào khi mang lại những tấm ve may bay Quy Nhon di Ha Noi gia re cho khách hàng của mình. Từ bây giờ quý khách đã có thể liên hệ đến Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ booker có thể hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY