VÉ MÁY BAY PHÚ QUỐC ĐI TPHCM VIETNAM AIRLINES

Vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM Vietnam Airlines đang được rất nhiều hành khách lựa chọn đặt mua vì hành khách luôn bị một sức hút rất lớn từ Vietnam Airlines. Đó chính là một chuyến bay với đầy đủ dịch vụ hàng không chất lượng nhất, xứng đáng với danh hiệu hãng hàng không đạt chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên tại Việt Nam ma trong khi còn có một số hãng hàng không quốc tế còn chưa có được.

Vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM được Vietnam Airlines khai thác gần 10 chuyến mỗi ngày nên quý không cần lo lắng khi không có chuyến bay trong ngày, chỉ lo lắng đến TPHCM sớm hay muộn, mắc hay rẻ mà thôi.

Nhưng như vậy vẫn rất rút ngắn được thời gian rất nhiều, chỉ khoảng 45 phút bay, trong khi đó từ Phú Quốc đến Rạch Giá, quý khách phải đi tàu thuyền vào những ai không quen với biển có thể bị say sóng nặng, khi tới Rạch Giá lại mất thêm 1 khoảng thời gian ngồi xe đến TPHCM.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY PHU QUOC DI TPHCM VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay phu quoc di tphcm vietnam airlines gia re

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí của Vietnam Airlines.
  • Là giá vé một chiều, giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt, giá mắc / rẻ sẽ tùy thuộc vào lộ trình và thời điểm.
  • Quý khách hoàn trả vé, thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, phải thông báo trước 6 tiếng mới có thể chỉnh sửa trên hệ thống của hãng.
  • Sắp xếp hành lý thật gọn gàng và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, sau đó nhân viên của Vietnam Airlines sẽ đưa quý khách đến phòng chờ lên máy bay.
  • Thông tin giá vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM Vietnam Airlines giá rẻ của trẻ em và hành lý của từng hãng hàng không:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Nếu quý khách chưa từng đặt vé máy bay lần nào, hãy mau chóng liên hệ đến phongveanhduong.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, để quý khách tìm được tấm ve may bay Phu Quoc di TPHCM Vietnam Airlines gia re nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY