VÉ MÁY BAY PHÚ QUỐC ĐI HÀ NỘI VIETNAM AIRLINES

So sánh giá vé giữa các hãng hàng không nội địa với nhau, thì giá vé của hãng hàng không Vietnam Airlines luôn có giá cao hơn rất nhiều so với các hãng hàng không khác, điển hình là vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội, quý khách có biết vì sao không?

Vì Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc tế có dịch vụ đạt chuẩn 4 sao nên những chuyến bay của hàng đều phải làm khách hàng cảm thấy thoải mái, tiện nghi và hài lòng nhất. Chắc chắn những ai đã bay một chuyến bay của Vietnam Airlines rồi đều có thể cảm nhận được những điều này.

Thực chất cũng là tùy chặng bay và tùy thời điểm, vì đến thời gian khuyến mãi của Vietnam Airlines, những hành khách, những người săn vé đều đứng ngồi không yên để săn những tấm vé theo lộ trình mình thích vì giá vé còn rẻ hơn so với 2 hãng nội địa còn lại nữa. Sau đây quý khách có thể cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội Vietnam Airlines nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY PHU QUOC DI HA NOI VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay phu quoc di ha noi Vietnam Airlines gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội giá rẻ:

  • Bảng giá trên chưa có thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều. Giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt vì đây chỉ là chuyến bay nội địa.
  • Chỉ là giá đưa ra tham khảo tại thời điểm hiện tại, Quý khách có thể truy cập trực tuyến vào hệ thống tìm vé nhanh ngay bên phải của quý khách lúc này để xem được giá vé chính xác nhất.
  • Mọi thủ tục hoàn vé, đổi vé, quý khách phải liên hệ trước 1 ngày mới có thể chỉnh sửa kịp thời trên hệ thống của hãng.
  • Chuẩn bị hành lý gọn gàng, kiểm tra CMND/ bằng lái và đến sân bay sớm 2 tiếng để hoàn thành thủ tục checkin lên máy bay.
  • Cách tính vé máy bay cho trẻ em và quy định hành lý được mang theo của Vietnam Airlines:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

phongveanhduong.com là một trong những đại lý bán vé máy bay giá rẻ đưa đến quý khách hàng trải nghiệm đặt vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội trực tuyến nhanh nhất, đơn giản nhất, chỉ cần chọn điểm đi điểm đến và thời điểm khởi hành, hệ thống sẽ đưa ra bảng giá rẻ nhất theo thứ tự thấp đến cao của hơn 250 hãng hàng không nội địa cũng như quốc tế, quý khách chọn giá vé rẻ nhất và thích hợp nhất sau đó điền thông tin liên hệ. Sau đó quý khách thanh toán qua hình thức nào mà phù hợp với quý khách nhất, sau đó quý khách chỉ cần đến sân bay cầm theo mã code của đại lý là đã có thể checkin lên máy bay được ngay.

Thông tin của Ánh Dương đang hiện thị bên dưới đây, mong chóng gọi cho Ánh Dương ngay khi quý khách có nhu cầu bay giá rẻ nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY