VÉ MÁY BAY NHA TRANG ĐI HÀ NỘI VIETNAM AIRLINES

Chặng bay Nha Trang ✈️ Hà Nội hiện nay đang được cho là thu hút khách du lịch rất đông nhất là vào mùa hè, mùa du lịch cao điểm. Hiện nay 3 hãng hàng không nội địa của nước ta đều khai thác chặng bay này rất rộng rãi. Nhưng nếu quý khách muốn có một chuyến đi thoải mái, thì nên chọn Vietnam Airlines để đồng hành cùng quý khách cho chuyến bay này nhé.

Vì sao ư? Viet Nam Airlines là hãng hàng không quốc tế đạt chuẩn 4 sao nên chất lượng dịch vụ hàng không luôn được hãng đặt lên hàng đầu, chuyến bay đúng giờ, tiện nghi và an toàn để làm thoải mái tâm lý hành khách nhất phù hợp với những hành khách chú trọng thời gian công việc.

Vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội Vietnam Airlines được bán ra với tần suất 6,7 chuyến mỗi ngày, vì thế quý khách sẽ không phải lo lắng về việc không có vé để đi trong ngày.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY NHA TRANG DI HA NOI VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay nha trang di ha noi vietnam airlines

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay của Vietnam Airlines:

  • Bảng giá trên đã bao gồm thuế, phí.
  • Là giá báo tại thời điểm hiện tại, mỗi giờ bay ngày bay đều có giá khác nhau nên quý khách có thể xem giá chính xác nhất trên hệ thống của Ánh Dương trước khi quyết định mua vé.
  • Mọi quy định về hoàn vé, hủy vé, thay đổi ngày giờ bay khi mua vé của Vietnam Airlines đếu phải trước 5 tiếng và đều bị đóng phí theo quy định.
  • Khi làm thủ tục checkin tại sân bay, quý khách chỉ cần sắp xếp hành lý đủ số kg quy định, mang theo CMND/bằng lái, vé là đã có thể làm thủ tục lên máy bay.
  • Thông tin lượng hành lý được mang theo và cách tính vé cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Vietnam Airlines đã ủy quyền cho đại lý vé máy bay Ánh Dương cung cấp vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, lấy đó làm tự hào, chúng tôi luôn mong muốn săn cho khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ nhất để họ có thế tiết kiệm chi phí hơn. Ánh Dương đảm bao uy tín tuyệt tối khi đặt vé tại văn phòng, ngoài ra chúng tôi còn có thể giữ chỗ miễn phí cho quý khách trong vòng 24 tiếng, giao vé trong khu vực nội thành, hoặc nếu quý khách ở xa có thể thanh toán qua chuyển khoản, thẻ tín dụng, nhờ người thân thanh toán hộ.

Quý cần chỉ cần chuẩn bị hành lý, vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội hãy để chúng tôi săn giúp quý khách. Chúc quý khách sẽ có một chuyến đi thú vị nhất nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY