Vé máy bay đi Đà Nẵng từ Nha Trang của hãng Vietnam Airlines

Bạn ở Nha Trang? Đã đi hết những nơi du lịch ở Nha Trang? Bạn muốn đổi bầu không khí mới? Hãy đến với thiên đường du lịch Đà Nẵng.

Hiện nay chỉ có duy nhất Vietnam Airlines cung cấp vé máy bay Đi Đà Nẵng từ Nha Trang nên giá vé giao động từ 800.000 VNĐ đến 2.400.000 VNĐ tùy vào chuyến bay vì thế hãy sắp xếp thời gian hợp lý cũng như túi tiền của bạn. Mỗi ngày Vietnam Airlines khai thác tối đa 2 chuyến bay từ Nha Trang đến Đà Nẵng và ngược lại.

Do lượng hành khách tham gia từ Nha Trang đi Đà Nẵng còn ít, do đó Vietnam Airlines vẫn để giá vé ở mức khá cao để có thể đảm bảo chi phí cho chuyến vận chuyển của hãng hàng không. Chỉ khoảng hơn một giờ đồng đồ, quý khách đã có thể chuyển mình đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, lỗng lẫy. Hãy liên lạc đến Ánh Dương để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn vé máy bay một cách tốt nhất.

Phòng vé Ánh Dương khuyên quý du khách nên đặt vé trước từ 1 tháng để có được tấm vé máy bay đi Đà Nẵng từ Nha Trang giá tốt nhất.

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nha Trang

bang-gia-ve-may-bay-di-Da-Nang-Vietnam-Airlines

Ngoài ra nếu bạn không ở Nha Trang có thể tham thảo VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG TỪ TPHCMVÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG TỪ HÀ NỘI

Ngay bây giờ hãy liên hệ với Ánh Dương để được tư vấn cho chuyến du lịch của mình và đặt vé máy bay đi Đà Nẵng ngay hôm nay để có được tấm vé tiết kiệm nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY