VÉ MÁY BAY HUẾ ĐI TPHCM VIETNAM AIRLINES

Với lượt hành khách đặt vé máy bay đi Huế đi TPHCM ngày càng đông, Vietnam Airlines luôn phải tranh thủ mở rộng thêm nhiều trong ngày, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 4 chuyến bay mỗi ngày đối với chặng bay này. Cho thấy được lượng hành khách mỗi ngày đặt vé là rất nhiều.

Do chất lượng mà hãng hàng không Vietnam Airlines mang lại luôn làm vừa lòng kể cả khách hàng khó tính nhất, vừa mang theo được nhiều hành lý, vừa có một chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái. Ngoài ra khi quý khách bay trong khoảng thời gian xa, sẽ được hãng hỗ trợ một suất ăn miễn phí nữa.

Tiếp tân tại quầy, nhân viên trên máy bay ăn nói thân thiện, dễ nghe, còn rất nhiều dịch vụ tại sân bay, trên máy bay khác nữa. Nhưng để có thể đi máy bay thoải mái như vậy, điều đầu tiên quý khách cần đó chính là tấm vé máy bay Huế đi TPHCM Vietnam Airlines trước đã.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HUE DI VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay hue di tphcm vietnam airlines gia re

* Một vài lưu ý khi mua vé máy bay Huế đi TPHCM Vietnam Airlines:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều, giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chiều riêng biệt.
  • Vé có thể hoàn trả, thay đổi tên người bay, ngày giờ bay nhưng phải thông báo đến đại lý mà quý khách đã mua trước 6 tiếng.
  • Quý khách hãy đến sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, sau đó nhân viên của hãng sẽ hướng dẫn quý khách đến phòng chờ lên máy bay.
  • Thông tin hành lý và giá vé máy bay Huế đi TPHCM Vietnam Airlines giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc săn ve may bay Hue di TPHCM Vietnam Airlines gia re, đội ngũ booker của Ánh Dương càng trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn để phục vụ nhu cầu công tác, du lịch… Gọi ngay cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết về vé máy bay giá rẻ nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY