VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI VINH VIETNAM AIRLINES

Chặng bay từ Hà Nội đi Vinh hiện nay chỉ do Vietnam Airlines độc quyền khai thác, nhưng vẫn còn rất ít hành khách nên chuyến bay chỉ được khai thác với tần suất 2 chuyến mỗi ngày và giá vé máy bay Hà Nội đi Vinh chỉ nằm ở mức tầm trung.

Nhưng thật sự được đi máy bay của Vietnam Airlines thì rất sướng, do thứ nhất là luôn luôn đúng giờ, nếu chuyến bay có delay chỉ 5 phút là cùng, thứ hai, các hành khách sẽ được phục vụ đầy đủ dịch vụ hàng không đạt chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên tại Việt Nam… Ngoài ra còn rất nhiều điều khác chỉ khi đặt vé máy bay Hà Nội đi Vinh Vietnam Airlines mới có thể cảm nhận được tốt nhất.

Nhưng cũng mong sắp tới hai hãng hàng không còn lại như Vietjet và Jetstar cũng sẽ khai thác chặng bay này, để hành khách có thể tiết kiệm chi phí tối đa bởi hai hãng hàng không này đang hoạt động theo mô hình hàng không vé máy bay giá rẻ ngoài ra còn giúp hành khách có nhiều sự lựa chọn về thời gian bay hơn, giúp cho sự phát triển của nền công nghiệp hàng không ngày càng vượt bậc hơn.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI VINH VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay ha noi di vinh vietnam airlines gia re

* Một vài điều cần lưu ý:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Chỉ là giá vé một chiều.
  • Là bảng giá tham khảo, quý khách có thể xem giá vé chính xác tại thời điểm hiện tại đã bao gồm thuế phí và cả giá vé khứ hồi tại hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này.
  • Những hạng vé siêu tiết kiệm không thể hoàn đổi trả dưới bất kỳ hình thức nào, chỉ ngoại trừ trường hợp bất khả kháng.
  • Quý khách nên chuẩn bị hành lý, mang theo CMND, vé/ email/ tin nhắn và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin lên máy bay sớm nhất tại hiện nay sân bay rất đông, dẫn đến tình trạng kẹt giao thông ở sân bay rất nhiều.
  • Số lượng kg hành lý ký gửi, xách tay và ve may bay Ha Noi di Vinh Vietnam Airlines gia re cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Quý khách còn điều gì thắc mắc hay chưa từng vé máy bay Hà Nội đi Vinh Vietnam Airlines giá rẻ trực tuyến lần nào thì hãy gọi trực tiếp đến Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây, đội ngũ booker sẽ nhanh chóng nhận thông tin và đặt giữ chỗ cho quý khách trong vòng 24 tiếng để quý khách có thể tiến hành thanh toán ngay. Chúc quý khách sẽ tìm được tấm vé ưng ý nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY