VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI TPHCM VIETNAM AIRLINES

Phải chăng là bây giờ hành khách đang rất vui khi cầm tấm vé máy bay Hà Nội đi TPHCM Vietnam Airlines, hành khách sẽ được đồng hành cùng những máy bay to, với sức vận chuyển có thể lên đến 180 người, nhưng vẫn đảm bảo một ghế ngồi thoải mái, đầy đủ tiện nghi, đặc biệt chuyến bay dài từ Hà Nội đến TPHCM còn được hỗ trợ một suất ăn miễn phí.

Vé máy bay Hà Nội đi TPHCM Vietnam Airlines được khai thác với tần suất gần 20 chuyến mỗi ngày, có thể cứ cách nữa tiếng là có chuyến bay mà đi máy bay của hãng Vietnam Airlines thì quý khách sẽ không lo về khoảng delay, thường chỉ delay 5,10 phút là cao, nếu delay lâu hơn chỉ có nguyên do thời tiết xấu nên máy bay không khởi hành được.

Nhiều hành khách cũng ngại Vietnam Airlines khi chuyến bay đầy đủ chế độ dịch vụ như vậy thì giá phải mắc lắm, thật sự 1 phần đúng cũng 1 phần sai, khi vào chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines, giá vé có thể rẻ hơn so với hai hãng hàng không nội địa giá rẻ nữa.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI TPHCM VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay ha noi di tphcm vietnam airlines gia re

* Một số quy định khi mua vé máy bay Hà Nội đi TPHCM Vietnam Airlines:

  • Là giá vé một chiều và chưa bao gồm các khoản thuế phí.
  • Là bảng báo giá tham khảo tại thời điểm hiện tại, do đó giá vẫn còn liên tục thay đổi theo thời gian.
  • Những thủ tục hoàn vé, đổi vé, quý khách hãy thông báo đến đại lý mình đã mua trước giờ bay 6 tiếng để tiến hành chỉnh sửa trên hệ thống của hãng.
  • Quý khách nên tranh thủ thời gian đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, sau đó nhân viên Vietnam Airlines sẽ hướng dẫn quý khách đến phòng chờ lên máy bay.
  • Thông tin hành lý và giá vé máy bay Hà Nội đi TPHCM Vietnam Airlines giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Phongveanhduong.com bao năm qua tận tâm, tìm đến cho khách hàng những hạng ve may bay Ha Noi di TPHCM Vietnam Airlines gia re để họ vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa có một chuyến bay thoải mái, nhanh nhất. Gọi ngay cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới để được đội ngũ booker tư vấn vé máy bay giá rẻ trực tiếp nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY