VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI PLEIKU VIETNAM AIRLINES

Vé may bay Hà Nội đi Pleiku hiện nay được cả 3 hãng hàng không nội địa nước ta khai thác, trong đó có hãng Vietnam Airlines luôn được một lượng hành khách nhất định, vì chế độ phục vụ, chất lượng dịch vụ hàng không của hãng luôn làm hài lòng kể cả đối với những hành khách khó tính nhất.

Vé máy bay Hà Nội đi Pleiku Vietnam Airlines được khai thác với tần suất 1,2 chuyến bay mỗi ngày, nhưng chỉ là tần suất mở bán trước 6 tháng mà thôi, càng đến gần ngày bay hoặc vào dịp lễ tết, hãng sẽ chủ động khai thác nhiều chuyến bay hơn để có thể phục vụ nhu cầu bay cho tất cả.

Nhiều hành khách cũng đã từng nghĩ rằng quá nhiều chất lượng hàng không như vậy, lên máy bay được phục vụ đầy đủ tiện nghị, thì giá vé thường sẽ cao hơn so với các hãng hàng không khác. Quả thật là như vậy, nhưng vào thời điểm khuyến mãi của Vietnam Airlines, thì những hạng vé rẻ hơn 2 hãng còn lại luôn được hành khách săn mua và hết rất nhanh. Quý khách nên thường xuyên truy cập vào phongveanhduong.com để nhận tin vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI PLEIKU VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay ha noi di pleiku vietnam airlines gia re

* Khi mua vé máy bay quý khách cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

  • Bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều.
  • Giá báo tham khảo tại thời điểm hiện tại, vì thế giá vé vẫn còn thay đổi theo thời gian, việc đặt vé sớm từ 1,2 tuần đến 1,2 tháng sẽ được ưu tiên giá rẻ hơn.
  • Ve may bay Ha Noi di Pleiku Vietnam Airlines gia re có thể hoàn vé, đổi vé, đổi tên người bay, đổi giờ bay dễ dàng nhưng phải trước 6 tiếng và bị tính phí + chênh lệch nếu có.
  • Quý khách phải đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút và sẽ không chấp nhận làm checkin cho bất kỳ ai đến trễ.
  • Thông tin giá ve may bay Ha Noi di Pleiku Gia Lai cho trẻ em và quy định hành lý theo Vietnam Airlines:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Ngay bay giờ, hệ thống search vé ngay bên phải quý khách lúc này đang hiển thị những hạng vé máy bay Hà Nội đi Pleiku Vietnam Airlines giá rẻ, chỉ vài thao thác đơn giản với vài phút mà thôi, hoàn toàn tiện lợi cho những hành khách muốn đặt vé máy bay trực tuyến tại nhà. Hoặc quý khách cũng có thể gọi trực tiếp đến Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây để được tư vấn trực tiếp khi chưa có kinh nghiệm mua vé máy bay nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY