Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 11 Vietnam Airlines

Vietnam Airlines – hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam có chất lượng chuyến bay đạt chuẩn quốc tế 4 sao vừa mở rộng khai thác thêm nhiều chuyến bay cho chặng bay từ Hà Nội đi Phú Quốc. Vì du lịch biển đảo vào thời điểm này đang tăng cao mà Phú Quốc là đảo lớn nhất đang phát triển vượt bậc, hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành địa danh mà mỗi khi du khách nghĩ đến du lịch biển.

Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 11 Vietnam Airlines sẽ mang đến chuyến bay đúng giờ giấc là việc mà Vietnam Airlines ưu tiên hàng đầu, thứ hai là một ghế ngồi thoải mái, rộng rãi, thứ 3 là một suất ăn miễn phí vì ngồi trên máy bay có thể sẽ khiến quý khách buồn chán.

BANG GIA VE MAY BAY HA NOI DI PHU QUOC THANG 11 Vietnam Airlines

bang gia ve may bay ha noi di phu quoc thang 11 vietnam airlines gia re

Giá vé thấp nhất trong tháng 11 này là 1.127.000đ, thật ra là đã gần đến ngày bay rồi nên giá mới ở mức này, nếu quý khách có kế hoạch và đặt trước từ 1,2 tuần đến 1,2 tháng, chắc chắn sẽ quý khách sẽ được ưu tiên những mức giá thấp hơn.

* Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:

  • Giá vé trên chưa bao gồm phí xuất vé.
  • Mỗi bảng giá đang hiển thị giá vé theo từng chiều.
  • Bảng giá trên chỉ là giá vé rẻ nhất của ngày đó, chưa có thời gian cụ thể, quý khách có thể click vào hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải của quý khách lúc này để xem nhé.
  • Vé đã mua có thể hoàn đổi trả lại, quý khách phải liên hệ đến đại lý mà mình đã mua trước 6 tiếng để nhờ hỗ trợ chỉnh sửa.
  • Nhanh chóng đến sân bay trước 2 tiếng để tiến hành làm thủ tục checkin. Quầy thủ tục sẽ đóng lại trước 50 phút khi chuyến bay khởi hành.
  • Thông tin lượng hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Với 27kg hành lý ký gửi, quý khách có thể mua được rất nhiều quà lưu niệm mang về như rượu sim, mật sim, các loại khô, nước mắm, hải sản tươi sống… Nhanh chóng lên nào, ve may bay Ha Noi di Phu Quoc thang 11 Vietnam Airlines gia re đang đợi quý khách đặt ngay, nếu quý khách không lên kế hoạch sớm sẽ bị những hành khách khác giành mất vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ đấy.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY