VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI HUẾ VIETNAM AIRLINES

Hiện nay Vietnam Airline và Vietjet là hai hãng hàng không khai thác chặng bay Hà Nội đi Huế, trong đó có rất nhiều hành khách đã lựa chọn vé máy bay Hà Nội đi Huế Vietnam Airlines làm người đồng hành.

Vì đây là hãng hàng không quốc tế đạt chuẩn quốc tế 4 sao, chắc chắn những chuyến bay nội địa và cả quốc tế mà hãng đem lại luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất bởi chất lượng dịch vụ tiện nghi, ghế ngồi thoải mái và đặc biệt là luôn đúng giờ.

Vé máy bay Hà Nội đi Huế Vietnam Airlines được mở bán với tần suất 4,5 chuyến mỗi ngày và giá vé giao động thấp nhất chỉ từ 599.000VNĐ. Điều kiện duy nhất để có được những tấm vé rẻ như thế này là quý khách phải gọi đến cho phòng vé Ánh Dương sớm nhất khi đã lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi của mình, Ánh Dương sẽ giúp quý khách tìm một tấm vé máy bay giá rẻ ngay lập tức.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI HUE VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay ha noi di hue vietnam Airlines gia re

Một số lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội đi Huế Vietnam Airlines:

  • Bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm các khoản thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều, đây chỉ là chặng bay nội địa, nên giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng một, vì thế sẽ có giá mắc/ rẻ tùy thuộc vào thời điểm và lộ trình.
  • Chỉ là bảng giá tham khảo tại thời điểm hiện tại, giá vé sẽ liên tục được cập nhật nên quý khách có thể tự giá vé chính xác nhất tại hệ thống tìm vé nhanh ở bên tay phải của quý khách lúc này.
  • Những thủ tục hoàn vé, đổi vé, chuyển nhượng tên người bay, ngày giờ bay phải thông báo sớm 1 ngày để Ánh Dương có thể remark lại trên hệ thống của hãng.
  • Sắp xếp hành lý gọn gàng, mang theo CMND/ bằng lái, giấy khai sinh cho trẻ em( nếu có) và đến sân bay sớm 2 tiếng để quầy thủ tục có thể hướng dẫn quý khách làm checkin đến phòng chờ.
  • Quy định hành lý và giá vé cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Như vậy, vừa được trải nghiệm một chuyến bay với đầy đủ tiện nghi, vừa lại tiết kiệm được chi phí cho chuyến du lịch, quý khách hãy chọn đặt vé máy bay Hà Nội đi Huế Vietnam Airlines tại phòng vé Ánh Dương theo thông tin liên lạc bên dưới để được ưu tiên giá rẻ nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY