VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐỒNG HỚI VIETNAM AIRLINES

Tin vui đến các bạn đang tìm đặt vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới là có hãng Vietnam Airlines cũng khai thác chặng bay này, vì đây là hãng hàng không nội địa đầu tiên có chất lượng hàng không đạt chuẩn quốc tế 4 sao.

Chắc chắn Vietnam Airlines sẽ mang lại chuyến bay đầy đủ tiện nghi, thoải mái, máy bay to, có thể vận chuyển nhiều hành khách cũng lúc vì vậy dù chỉ khai thác 1 chuyến bay mỗi ngày nhưng vẫn đủ cho hành khách có nhu cầu bay từ hai nơi này.

Thông thường nhiều hành khách sẽ nghĩ rằng với nhiều dịch vụ chất lượng như vậy, chắc chắn giá vé cũng sẽ ở trên trời luôn, nhưng vào thời điểm khuyến mãi đặc biệt của Vietnam Airlines, thì chưa biết giá vé của hãng nào sẽ rẻ hơn đâu. Hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng báo giá vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới Vietnam Airlines tại thời điểm hiện tại nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI DONG HOI VIETNAM AIRLINES( CHƯA bao gồm các khoản thuế phí).

bang gia ve may bay ha noi di dong hoi vietnam airlines gia re

* Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới Vietnam Airlines giá rẻ:

  • Chỉ là giá vé một chiều mà thôi, giá vé khứ hồi sẽ chỉ tính theo từng chặng riêng biệt, giá vé tùy thuộc vào lộ trình và thời điểm.
  • Là bảng báo giá tham khảo, giá vẫn còn thay đổi theo thời gian, nên càng đặt sớm càng được ưu tiên vé máy bay giá rẻ hơn.
  • Những thủ tục hoàn vé, đổi vé, đổi ngày giờ, chuyển nhượng cho người khác phải được thông báo trước 6 tiếng, hãng mới chấp nhận thay đổi.
  • Sắp xếp hành lý gọn gàng theo số kg bên dưới, mang theo CMND và đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin lên máy bay, quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút khi chuyến bay cất cánh.
  • Lượng hành lý và ve may bay Ha Noi di Dong Hoi Vietnam Airlines cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Nếu quý khách có bất cứ điều gì thắc mắc về ve may bay Ha Noi di Dong Hoi Vietnam Airlines như về lộ trình, giá vé, điều khoản, dịch vụ thì hãy gọi đến Ánh Dương, nhân viên của chúng tôi luôn những phong thái chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chắc chắn quý khách sẽ có tấm vé ưng ý nhất mang về.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY