Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 11 Vietnam Airlines

Hôm nay phongveanhduong.com xin mang đến cho quý khách một điều đặc biệt đó chính là vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 11 Vietnam Airlines đang giảm giá thấp nhất để các tín đồ miền bắc có thể đến với Đà Nẵng ngay trong tháng này mới mức giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng từ Hà Nội cũng xấp xỉ với đi từ TPHCM, nên quý khách có thể dễ dàng tìm thấy những mức giá vé chỉ từ 687.000VNĐ. Đây là giá vé đã bao gồm thuế, nhưng chưa bao gồm phí xuất vé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI DA NANG THANG 11 VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 11 vietnam airlines gia re

Một số thời gian bay đẹp vào thứ 4,5 và về vào thứ 7, CN đang có sẵn, quý khách có thể gọi cho 0938.900.778 để đặt vé ngay, nếu không hành khách khác sẽ giành lấy mất vì hàng ngày có đến hơn hàng ngàn lượt khách di chuyển đến Đà Nẵng với rất nhiều nhu cầu khác nhau.

* Lưu ý khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng:

  • Ánh Dương xin nhắc lại lần nữa, giá vé trên chưa bao gồm phí xuất vé máy bay Vietnam Airlines.
  • Mỗi bảng giá đang hiển thị giá vé theo từng chiều.
  • Vé đã mua có thể hoàn trả lại, không thể đổi tên người bay. Thật ra cũng có thể đổi những phải email lên hệ thống của hãng chờ xác nhận.
  • Quý khách cần đến sân bay trước từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng, nhân viên của Vietnam Airlines sẽ tiếp nhận vé và làm thủ tục checkin cho quý khách. Quầy thủ tục sẽ đóng lại trước 40 phút và không cho hành khách đến trễ checkin, vì thế các hành khách checkin tại sân bay Nội Bài cần lưu ý bởi đây là nơi tập trung rất đông hành khách checkin, tình trạng kẹt xe diễn ra thường xuyên.
  • Cách tính giá vé cho trẻ em và quy định về hành lý của hãng hàng không Vietnam Airlines:

|

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Đặt mua ve may bay Ha Noi di Da Nang Vietnam Airlines gia re đã có Ánh Dương, đội ngũ booker của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tình nhất, nhanh chóng đưa ra những mức giá rẻ nhất vào thời điểm quý khách muốn đến. Số điện thoại liên lạc của Ánh Dương đang nằm bên dưới đây thôi.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY