VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI CẦN THƠ VIETNAM AIRLINES

Thật tốt khi có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay Hà Nội đi Cần Thơ bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu đạt chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên có thể sánh với các hãng quốc tế chứ đừng nói đến nội địa.

Vietnam Airlines luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những chuyến bay thoải mái, đầy đủ tiện nghi, đối với chuyến bay dài, còn có 1 suất ăn miễn phí giúp quý khách như có một buổi nghĩ dưỡng trên máy bay cao cấp.

Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ Vietnam Airlines được khai thác với tần suất 2 chuyến mỗi ngày, vào buổi sáng(7h00) hoặc chiều(16h30), quý khách có thể lựa chọn giờ bay phù hợp với mình nhất, ngoài ra nếu chuyến bay diễn ra vào quá sớm, trong vòng 24 giờ trước giờ bay, quý khách có thể nhờ đại lý checkin online hộ.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI CAN THO VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay ha noi di can tho vietnam airlines gia re

* Một số thông tin cần biết khi đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ Vietnam Airlines:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí của Vietnam Airlines.
  • Là giá vé một chiều. Đây là chuyến bay nội địa nên giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt, giá mắc hoặc rẻ, còn tùy thuộc vào thời điểm và lộ trình bay.
  • Là bảng báo giá tham khảo, quý khách có thể tham khảo giá vé tại thời điểm hiện tại, đã bao gồm thuế phí tại hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này, chỉ với vài tác đơn giản trong vòng vài phút mà thôi.
  • Chuẩn bị hành lý thật gọn gàng, mang theo CMND, vé và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để nhân viên của hãng hướng dẫn quý khách làm thủ tục checkin.
  • Quy định về hành lý và cách tính vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Để hành trình và kế hoạch được diễn ra thuận tiện nhất thì bây giờ quý khách hãy mau chóng gọi đến Ánh Dương sớm, đội ngũ booker sẽ nhanh chóng tư vấn hỗ trợ, báo giá chính xác nhất cho quý khách. Ánh Dương luôn mong muốn mang đến cho quý khách những hạng ve may bay Ha Noi di Can Tho Vietnam Airlines gia re nhất, bởi Ánh Dương được Vietnam Airlines tin tưởng và ủy nhiệm trong nhiều năm qua.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY