VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI BUÔN MÊ THUỘT VIETNAM AIRLINES

Thật còn gì tuyệt vời hơn khi hãng Vietnam Airlines cũng khai thác riêng cho mình chặng bay Hà Nội đi Buôn Mê Thuột. Không phải đơn giản để nói như vậy nhưng tất cả đều chỉ vì chất lượng dịch vụ hàng không quá tốt của hãng mang lại.

Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa đầu tiên có chất lượng dịch vụ hàng không đạt chuẩn quốc tế 4 sao, những chuyến bay của Vietnam Airlines mang lại như vé máy bay Hà Nội đi Buôn Mê Thuột luôn đúng giờ và với nhưng chiếc máy bay to, có thể vận chuyển nhiều khách hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái trên ghế ngồi.

Vé máy bay Hà Nội đi Buôn Mê Thuột Vietnam Airlines được khai thác tần suất 1 chuyến mỗi ngày, vào thời điểm khuyến mãi, giá vé có thể thấp hơn cả Vietjet và Jetstar nên quý khách có thể thường xuyên truy cập phongveanhduong.com hoặc click vào hệ thống bên phải quý khách lúc này để xem giá vé chính xác tại thời điểm hiện tại.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI BUON ME THUOT VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay ha noi di buon me thuot vietnam airlines gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội đi Buôn Mê Thuột Vietnam Airlines giá rẻ:

  • Giá vé trên chỉ là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá báo tại thời điểm hiện tại, càng đặt vé sớm càng được ưu tiên giá rẻ hơn.
  • Những thủ tục thay đổi tên, đổi ngày giờ bay, hoàn trả vé, quý khách phải thông báo trước 5 tiếng, các đại lý mới có thể remark được trên hệ thống của hãng.
  • Chuẩn bị hành lý thật gọn gàng theo quy định bên dưới, mang theo CMND/ bằng lái, giấy khai sinh ( nếu có trẻ em đi cùng), kiểm tra lại ngày giờ trên vé và đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin.
  • Hành lý xách tay, ký gửi và cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Điều kiện cần để có những tấm ve may bay Ha Noi di Buon Me Thuot Vietnam Airlines gia re là quý khách phải mau chóng gọi cho Ánh Dương để chúng tôi có thể search giá vé rẻ nhất tại thời điểm đó và báo cho quý khách để giữ chỗ ngay, vì mỗi ngày thậm chí mỗi giờ, giá vé đã có dấu hiệu thay đổi. Thông tin liên hệ của Ánh Dương đang có sẵn bên dưới đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY