Myanmar là nước mới giành độc lập sau cùng ở khu vực Đông Nam Á. Thành phố Yangon đang thu hút khách du lịch, và các nhà đầu tư bên ngoài bằng việc mở đường bay từ TPHCM đến Yangon, để tiềm năng kinh tết ngày càng được khai thác và phát triển. Bạn hãy khám phá vùng đất này bằng việc đặt vé máy bay đi Yangon ngay hôm nay tại phongveanhduong.com.

Hiện nay hãng Vietjet Air đã khai thác chặng bay từ TPHCM đến Yangon, giá vé máy bay đi Yangon của Vietjet air chỉ 320.000đ chưa bao gồm thuế phí, giá vé là một chiều. Ngoài ra cũng có khá nhiều hãng hàng không quốc tế khác khai thác các chuyến bay từ sài Gòn đi Yangon.

Yangon có gì mà thu hút khách du lịch đến thế? Cùng nhau vòng quanh một số địa danh của Myanmar ngay bây giờ nhé:

Chùa Shwedegon là địa điểm đầu tiên khi bạn tới nơi này. Chùa tọa lạc trên đỉnh của một ngọn đồi, được dác vàng và lưu nhiều kỷ vật của Phật Câu Lưu Tôn, cái lọc nước của Phật Câu Na Hàm…

SONY DSC

Chợ Bogyoke Aung San: bạn có thể mua quà lưu niệm, hay các quần áo truyền thống của Myanmar, hay các đồ thủ công mỹ nghệ.

yangon-cho

China town : khu phố tàu, nơi đây nhộn nhịp về ẩm thực, bạn có thể thưởng thức được nhiều món ăn…

Có rất nhiều hãng bay cho quý khách lựa chọn, tuy nhiên Vietjet air luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách, bởi lẽ giá vé rất tiết kiệm và phục vụ rất nhiệt tình chu đáo của đội ngũ tiếp viên hàng không. Vé máy bay giá rẻ đi Yangon của Vietjet Air cũng khá cạnh tranh chỉ từ 320.000đ đến 930.000đ cho hành trình 1 chiều.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Yangon của Vietjet

sgn-rgn hang vj

rgh-sgn hang vj

Trên đây có thể là mức giá vé tiết kiệm nhất rồi đó cả nhà. Nào ! Cùng Ánh Dương sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Myanmar ngay từ bây giờ nhé. Và nhớ rằng, đặt càng sớm thì giá vé càng rẻ càng tiết kiệm nhé cả nhà.

Điện thoại hỗ trợ và tư vấn đặt vé máy bay đi Yangon tại TPHCM 0938.900.778. Ngoài ra các bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại trang web vemaybayanhduong.com rất nhanh chóng và tiện lợi.