KHUYẾN MÃI VÉ MÁY BAY ĐI TUY HÒA PHÚ YÊN

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa Phú Yên hiện nay duy nhất chỉ có Vietjet air và Jetstar khai thác đường bay này. Hãng Vietnam Airlines đã ngừng khai thác chặng bay từ TPHCM đi Tuy Hòa. Tuy nhiên Vietjet và Jetstar cũng có nhiều chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn.

Riêng Jetstar Pacific là hãng thường xuyên có mức giá khuyến mãi nhất. Giá vé máy bay đi Tuy Hòa của Jetstar chỉ từ 360.000đ chưa bao gồm thuế và phí, giá vé là một chiều. Giá vé khứ hồi cũng tương đối tiết kiệm chỉ 720.000đ cho vé chưa bao gồm thuế phí.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Tuy Hòa

gia ve may bay TPHCM Tuy Hoa

Phú Yên là một trong những tỉnh thành mà ngành du lịch phát triển khá nhanh và ổn định. Bởi vẽ đẹp vừa hoan sơ vừa nhân tạo của nó. Cùng phongveanhduong.com tham khảo một số địa danh du lịch nổi tiếng ở khu vực Miền Trung yêu dấu này nhé.

Vũng Rô: là một vinh nhỏ xinh đẹp,ngay sát rìa dãy núi Đèo Cả.Khi đến vũng rô bạn sẽ được thưởng thức khung cảnh thiên nhiên gần gũi giữ núi, đảo và biển như một bức tranh xinh động và tuyệt đẹp.

tuyhoa-vungro2

Tháp nhạn: là nơi thờ phụng thần linh.

thap-nhan-phu-yen 2

Ghềnh đá đĩa:Mặt đá như muôn ngàn chiếc đá xếp lên nhau, đó là tạo hóa của tư nhiên, nét độc đáo mà những nơi khác không có.

tuyhoa-ghenhdadia2

tuyhoa-ghenhdadia

Thật thú vị và quyến rũ phải không nào ? Liên hệ ngay bây giờ với Ánh Dương để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa tại TPHCM. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ đặt vé 0938.900.778.

Quý khách vẫn có thể xem giá vé chi tiết và chọn chuyến bay phù hợp với thời gian của mình tại vemaybayanhduong.com. Nhanh tay đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.