Nếu có dự định đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ thì hành trình đến Toronto không phải là hành trình lí tưởng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi sang Canada. Bởi sự chênh lệch giá vé từ Việt Nam sang VancouverToronto có thể lên đến 2 lần. Nhưng nếu đặt vé sang Vancouver rồi từ Vancouver sang Toronto giá vé sẽ rẻ hơn (Tức là phải nối chuyến ít nhất 2 lần để có giá vé rẻ nhất vì tùy theo hãng bay mà sẽ quá cảnh tại Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Hong Kong hay Singapore,….

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Toronto khứ hồi

Cũng là quốc gia thuộc châu Mỹ, nên từ Sài Gòn sang Canada khi thấy Delta là hãng bay có giá vé rẻ nhất khi book khứ hồi hay 1 chiều thì cũng không có gì lạ. Nếu chọn đúng hành trình đẹp thì quý khách sẽ đến Toronto với thời gian bay ngắn nhất dù nối chuyến 2 lần (tại Atlanta và Seoul gần 6 tiếng).
Khác với những hãng bay khác, dù đi và về cùng là Delta nhưng hành trình sẽ không đảo ngược mà có sự thay đổi giữa điểm nối chuyến là Atlanta và Detroit giữa lượt đi và về.

Với mức giá dao động cao hơn tối thiểu từ 2 đến 6 triệu đồng hành khách có thể chọn lựa các hãng bay quốc gia khác nhau: Cathay Pacific, Jet Airways, EVA, Korean Air, United Airlines,…

Lưu ý: Tùy theo hãng bay mà số lần nối chuyến sẽ khác nhau, nhưng nối chuyến nhiều không đồng nghĩa bay sẽ lâu hơn nên phụ thuộc vào kinh nghiệm bay, sự thoải mái giảm dần khi ngồi quá lâu trên máy bay mà quý khách có thể cân nhắc chọn lựa hãng bay phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, với dịch vụ hỗ trợ riêng cho hành khách đặc biệt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0938 900 7780981 8090 78 của cty Ánh Dương để được hỗ trợ tốt nhất.

Giá vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn sang Toronto

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Toronto

Bay từ Hà Nội, tuy các hãng bay quen thuộc đến Âu Mỹ như Cathay Pacific có giá vé chênh lệch không đáng kể so với Delta nhưng với thời gian chờ đợi lên đến hơn 21 tiếng tại Hong Kong thì ở lượt đi thì dù có nối chuyến 1 lần duy nhất như vậy sẽ lỡ rất nhiều thời gian với hành khách đi du học, thăm thân, định cư và kể cả du lịch.
Tại sao phongveanhduong.com lại nói như vậy? Đơn giản vì du học và thăm thân đều có thể dùng hết thời gian dài nhất có thể khi để ở lại Canada nên đi càng lâu thì càng thời gian ở lại Toronto càng ít, riêng không ai đi du lịch tới 1 tháng hay nửa tháng nhưng sự mệt mỏi do chờ đợi gần 1 ngày trời như vậy sẽ khiến chuyến du lịch bị ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt với những ai đi du lịch theo tour tưởng như tiết kiệm nhưng thực chất là hưởng thụ không hề trọn vẹn số tiền mà mình đã đầu tư tí nào.

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội sang Toronto

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Toronto Canada

Sang đến Đà Nẵng giá vé vẫn giữ ở mức cân bằng tuyệt đối khi không mất đi logo của hãng Delta Air Lines với giá vé tiền Việt là 28 triệu hơn. Hành trình chắc chắn vẫn sẽ nối chuyến tại Seoul và một thành phố thuộc Mỹ nhu Atlanta hay Detroit. Việc đặt vé của hãng bay khác không những không đảm bảo hành trình của hành khách sẽ được rút ngắn đáng kể so với số tiền mà mình chi thêm mà số tiền mà mình bỏ ra thêm để không đi Delta Air Linesq ủa thực rất đáng cân nhắc vì lên đến hơn 30% cho vé máy bay khứ hồi từ Đà Nẵng đi Toronto, Canada.

Giá vé máy bay khứ hồi từ Toronto đi Đà Nẵng

Làm sao để mua vé máy bay đi Toronto rẻ hơn nữa?

Đường bay từ Việt Nam sang Toronto khá đa dạng bởi có rất nhiều điểm nối chuyến khác nhau khiến thời gian bay có thể kéo dài hơn hay thu hẹp lại. Nhưng việc quyết định giá vé không quan trọng là số lần nối chuyến nhiều hay ít mà tổng thời gian bay cho các chặng đó dài hay ngắn. Ví dụ nếu đi Cathay Pacific thì bạn chỉ nối chuyến tại Hong Kong nhưng thời gian chờ có thể kéo dài từ 3 tiếng cho đến hơn 21.. tiếng bởi. Nhưng cũng cùng hành trình đó, nếu đi Delta Air Lines nhưng phải quá cảnh tại Hàn Quốc (Seoul) và Mỹ (Atlanta) thì có thể tiết kiệm được khoảng 100 USD nhưng thời gian bay có thể rút ngắn đi 75% do số lần nối chuyến của mỗi nơi chỉ kéo dài tối đa hơn 3.

Có nhiều đại lý vé quốc tế nói Vé máy bay từ Việt Nam sang Canada rẻ nhất khi khởi hành từ Sài Gòn sang Vancouver, nên để tiết kiệm chi phí sang Toronto thì tốt hơn hết là đặt vé sang Vancouver rồi sau khi đến Vancouver thì mới tiếp tục đặt vé từ Vancouver bay thẳng sang Toronto (hoặc phương tiện giao thông công cộng nào đó để tiết kiệm hơn nữa). Nhưng để có giá vé rẻ nhất thì tốt nhất hiện tại vẫn là nên theo hành trình do hệ thống đưa ra để đảm bảo được tính toàn vẹn của chuyến bay, đồng thời giá vé cũng sẽ tốt nhất do hệ thống đã tự tính toàn, so sánh rồi mới báo giá kết quả cuối cùng khi tra vé tự động tại website phongveanhduong.com