VÉ MÁY BAY ĐI RẠCH GIÁ KHỨ HỒI VIETNAM AIRLINES

Các chặng bay đi đến Rạch Giá hiện nay chỉ có Vietnam Airlines độc quyền khai thác. Giá vé máy bay đi Rạch Giá khứ hồi Vietnam Airlines cũng chỉ ở tầm trung do chặng bay vẫn còn ít hành khách đặt mua và chỉ có một chuyến bay mỗi ngày từ TPHCM đến Rạch Giá và ngược lại.

Nếu đi xe khách từ TPHCM đến Rạch Giá quý khách sẽ mất khoảng 6 tiếng, giao thông đường bộ cũng rất nguy hiểm do đường đi khá hẹp, đường chưa được bằng phẳng. Vậy thì quý khách ngại gì mà không mất thêm vài trăm ngàn để đổi lại một ghế ngồi thoải mái, lại vừa chỉ mất khoảng 1 tiếng bay mà thôi.

Nhưng đây chỉ là chuyến bay nội địa nên vé máy bay đi Rạch Giá khứ hồi sẽ tính theo từng chiều cộng lại. Giá mắc hay rẻ sẽ tùy thuộc vào lộ trình và thời điểm. Quý khách hãy cũng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé sau đây nhé.

GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI RẠCH GIÁ KHU HOI VIETNAM AIRLINES

ve may bay tphcm di rach gia khu hoi vietnam airlines gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay đi Rạch Giá khứ hồi Vietnam Airlines:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Là bảng giá mang tính chất tham khảo do giá vé máy bay luôn thay đổi theo thời gian, quý khách có thể search giá vé trực tuyến tại thời điểm hiện tại tại hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên phải quý khách lúc này.
  • Quý khách nên đến sân bay sớm trước 2 tiếng để nhân viên của hãng tiếp nhận mã code đặt chỗ để làm thủ tục checkin và hướng dẫn quý khách đến phòng chờ lên máy bay.
  • Thông tin hành lý và quy định tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em của Vietnam Airlines:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Phongveanhduong.com là đại lý trong nhiều năm phục vụ khách hàng săn những tấm ve may bay di Rach Gia khu hoi Vietnam Airlines gia re để quý khách vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa có thể yên tâm vé được mua chính hãng, uy tín 100%.

Ánh Dương còn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng ở những tỉnh thành xa vẫn có thể thanh toán và đặt vé dễ dàng nữa. Gọi ngay cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY