Sân bay Pleiku là một sân bay nhỏ của Tỉnh Gia Lai, được khai thác năm 2013 tạo điều kiện cho việc đi lại của du khách hoặc đi công tác, hoặc đi thăm người thân… Vởi những lợi thế về núi rừng với những điểm du lịch nổi bật, bạn hãy một lần khám phá đến Gia Lai bằng cách đặt vé máy bay đi Pleiku ngay hôm nay để trãi nghiệm một số địa danh nổi tiếng như:

– Hồ Tơ Nưng: Với khung cảnh thiên nhiên gần gũi.

pleiku-bienho

– Biển Hồ Chè: Vì nơi đây tập trung trồng chè, cánh đồng chè xanh ngát.

pleiku-doiche

– Núi Hàm Rồng hay còn gọi là kỳ quan núi lửa, với khung cảnh các loài hoa dã quỳ, hoa cà phê bung sắc càng làm cho toàn bộ không gian núi rừng Hàm Rồng trở nên rực rỡ, làm say đắm lòng bất cứ ai có dịp ghé đến thăm.

pleikuham-rong

Hiện nay chặng bay từ TPHCM đi Pleiku chỉ có hãng Vietjet Air và Vietnam Airline khai thác, do đó việc đi lại giữa hai thành phố này còn gặp nhiều hạn chế về số lượng chuyến bay và giờ bay, trong tương lai Jetstar Pacific cũng khai thác đường bay này. Điều này góp phần thuận lợi hơn cho những chuyến du lịch và công tác của chúng ta.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Pleiku rẻ nhất là của Vietjet Air chỉ 390.000đ, Vietnam Airlines cũng có mức giá khá hấp dẫn là 900.000đ, giá vé là một chiều và chưa bao gồm thuế và phí.

BÃNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PLEIKU CỦA VIETJET AIR

SGN-PXUhangVJPXU-SGNhangVJ

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PLEIKU CỦA VIETNAM AIRLINES

SGN-PXUhangVN

PXU-SGNhangVN

Mức giá trên khá hấp dẫn phải không nào? Còn chờ gì nữa, ngay bây giờ hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Ánh Dương để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Pleiku giá rẻ nhất TPHCM hiện nay. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay 0938.900.778.

ĐI PLEIKU KHÔNG LO VỀ CHI PHÍ TẠI ÁNH DƯƠNG