VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 5

Quý khách đang tìm đặt vé máy bay đi Nha Trang tháng 5 giá rẻ? Cũng phải qua nhiều website rồi quý khách mới tìm được đến đây? Quý khách đã tìm đến đúng chỗ rồi đấy, phongveanhduong.com sẵn sàng hỗ trợ để quý khách có được tấm vé rẻ nhất mà còn theo đúng lộ trình mà quý khách mong muốn nữa.

Ánh Dương cũng dám nói như vậy bởi đang trong chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar Pacific, quý khách có thể mua được những tấm vé với chi phí thấp nhất( giá net chưa bao gồm thuế phí) chỉ từ 99.000VNĐ đối với chặng bay TPHCM – Nha Trang và 439.000VNĐ đối với chặng bay Hà Nội – Nha Trang.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 5 VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 5 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 5 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 5 vietjet

Những mức giá đang hiển thị màu xanh lá chính là giá vé thấp nhất của tháng này, Vietjet luôn luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho hành khách của mình, cắt giảm những dịch vụ hàng không không cần thiết trên chuyến bay. Nhưng quý khách yên tâm, điều hạn chế đó không làm ảnh hưởng quá nhiều đến chuyến bay của quý khách, quý khách có thể đọc qua những lưu ý ở phía dưới.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 5 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 5 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 5 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 5 jetstar

Cũng đã có thông tin chính thức của hãng hàng không Jetstar là đã sát nhập vào Vietnam Airlines. Tưởng chừng như những chuyến bay của Jetstar đã bị tăng các khoản thuế phí. Nhưng không, Jetstar vẫn giữ mô hình hàng không giá rẻ để có thể phục vụ cho hành khách những chuyến bay tuyệt vời nhất.

* Lưu ý khi mua vé may bay di Nha Trang thang 5:

  • Giá quý khách đang xem bên trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Nha Trang 1 chiều. Quý khách có thể thực hiện tra giá vé tại hệ thống nằm bên tay phải quý khách lúc này, hệ thống đã được nâng cấp để phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Quý khách buộc phải đến sân bay sớm trước 2 tiếng để hoàn thành thủ tục checkin, nhớ đem theo vé, hành lý và các giấy tờ tùy thân nhé.
  • Thông tin về cách tính vé máy bay cho trẻ em và lượng hành lý được mang theo:

Vẫn còn một hãng hàng không mà Ánh Dương chưa nhắc đến, đó chính là Vietnam Airlines, tuy nhiên vé máy bay đi Nha Trang tháng 5 Vietnam Airlines có đôi phần mắc hơn so với hai hãng trên, bởi họ có chất lượng dịch vụ hàng không tốt để xứng đáng với danh hiệu hãng hàng không đạt chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY