VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 3

Năm mới du xuân, gặp được vạn sự may mắn, cái may mắn nhất vẫn chính là tìm được hạng vé máy bay đi Nha Trang tháng 3 giá rẻ được các hãng hàng không giảm giá để phục vụ du lịch biển đầu năm mới cho quý khách.

Giá đi trong dịp tết còn cao nhất ngưỡng như vé đi Hà Nội, chứ qua tết rồi, những mức giá từ 55.000, 58.000 có thể dễ dàng được tìm thấy ( TPHCM bay Nha Trang). Quý khách có thể tận dụng thời điểm này để có thể đến một thành phố biển sạch nhất Việt Nam, với nhiều món hải sản tươi sống, ngon tuyệt vời, vị nước mắm ngọt đặc trưng, và còn có các khu nghỉ dưỡng lý tưởng nữa.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 3 VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 3 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 3 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 3 vietjet

Không 58.000VNĐ thì cũng chỉ 99.000VNĐ mức giá vé Eco( phổ thông này ) chưa bao gồm thuế phí này được xem là mức giá thấp nhất, hoàn toàn phù hợp cho hành khách muốn có một chuyến bay giá rẻ. Tuy nhiên vé máy bay đi Nha Trang từ Hà Nội thì có giá mắc hơn khoảng 800 ngàn cho 1 lượt vì khoảng cách cũng xa hơn mà.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 3 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 3 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 3 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 3 jetstar

Jetstar Pacific cũng tương tự như Vietjet, là một hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ, lượt bỏ đi những dịch vụ không cần thiết để mang lại hành trình rẻ hơn cho hành khách.

Riêng về giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 3 giá rẻ Vietnam Airlines Ánh Dương không nêu ra ở đây vì họ có dịch vụ chất lượng chuyến bay tốt, 27kg hành lý, đúng giờ giấc, và tất nhiên giá vé sẽ cao hơn, chỉ khi có chi phí tốt thì quý khách mới nên đi của Vietnam Airlines. Để tham khảo giá vé của Vietnam Airlines quý khách có thể truy cập vào hệ thống “Tìm chuyến bay” ngay bên tay phải quý khách lúc này.</h4

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY