VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 2

Tháng 2, một dấu hiệu của mùa xuân nữa lại đến, thời điểm này cũng có nhiều người dân đang nôn nao đón một cái tết thật an lành nhưng trong khi đó lại có nhiều người dân đặc biệt là dân tỉnh muốn tìm kiếm một phương tiện di chuyển để về quê của mình mà thôi.

Nha Trang cũng vậy, một thành phố cách Sài Gòn khoảng 8 tiếng đi xe lửa, nghe là có vẻ mệt mỏi rồi nhỉ? Vì thế Ánh Dương ở đây để đem lại một phương tiện tốt hơn, đó chính là vé máy bay đi Nha Trang tháng 2, cái phương tiện mà khiến quý khách chỉ mới chớp mắt, nuốt nước bọt khi trên độ cao 10.000m, trong chốc lát quý khách đã có thể nhìn thấy Nha Trang từ trên cao rồi.

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 2 vẫn được đầy đủ các hãng hàng không nội địa khai thác, thậm chí các hãng còn phải tăng cường mở rộng thêm chuyến để có thể phục vụ cho tất cả nữa, quý khách không cần lo lắng về việc không có vé trong các ngày này.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 2 VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 2 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 2 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 2 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 2 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 2 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 2 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 2 jetstar

* Lưu ý khi mua ve may bay di Nha Trang thang 2:

  • Các bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Nha Trang 1 chiều từ TPHCM và Hà Nội. Vẫn còn nhiều chuyến bay khác đến Nha Trang, quý khách có thể tham khảo thêm tại hệ thống “Tìm chuyến bay” ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi vì đây là các hạng vé máy bay giá rẻ.
  • Thời gian mở quẩy thủ tục để quý khách checkin là 2 tiếng trước giờ bay và sẽ đóng lại trước 40 phút giờ bay. Do đó quý khách cần nhanh chóng đên sớm để không bị trễ chuyến bay nhé.
  • Thông tin về giá vé cho trẻ em của các hãng hàng không và lượng hành lý được mang theo:

À, Ánh Dương quên mất đi Vietnam Airlines, bởi vì hãng hàng không này phục vụ cho hành khách của mình những chuyến bay có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, đầy đủ mọi dịch vụ hàng không. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới để đặt vé máy bay đi Nha Trang tháng 2 Vietnam Airlines nhanh nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY