SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI ĐỒNG HỚI QUẢNG BÌNH

Sân bay Quảng Bình mới được khai thác trong những năm gần đây, tạo điều kiện đi lại thuận lợi và thu hút khách du lịch, và có những lợi thế về thiên nhiên như. Bên cạnh đó việc đặt vé máy bay đi Đồng Hới từ TPHCM cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, bởi hiện tại đã có cả 3 hãng hàng không khai thác đường bay này. Hãy cùng phongveanhduong.com thăm quan một số địa danh nổi tiếng ở Quảng Bình ngay bây giờ nhé!

– Phong cảnh thiên nhiên hoang sơ như vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng là di sản văn hóa thế giới… Động Phong Nha là hang động dài nhất, đẹp nhất…

Quangbinh-Phong-nha-ke-bang-01

– Những bãi tắm hoang sơ và trong sạch như bãi biển Nhật Lệ

Quangbinh-nhatle

– Suối nước khoáng bang ( Lệ Thủy)

quangbinh-suoikhoangbang

Với những lợi thế về du lịch, và là nơi yên nghĩ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp những ai kính yêu vị tướng của dân tộc, cũng một lần muốn viếng thăm người. Sân bay Quảng Bình đã đi vào hoạt động năm 2008 và hiện nay các hãng bay trong nước điều khac thác chặng này với giá cả phù hợp, bạn hãy tham khảo nếu như muốn có một chuyến đi tiết kiệm chi phí,thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Trong các chương trình khuyến mãi, giá vé máy bay đi Đồng Hới của hãng Vietjet Air chỉ từ 199.000đ chưa bao gồm thuế và phí. Mức giá vé trung bình từ 840.000đ đến 1.060.000đ là mức giá phổ thông nhất cho chặng bay từ TPHCM đi Đồng Hới.

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air Sài Gòn Đồng Hới

SGN_VDH hang VJ

VDH_SGN hang VJ

Jetstar Pacific cũng là hãng có rất nhiều giá khuyến mãi. Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhất của Jetstar cũng chỉ từ 350.000đ chưa bao gồm thuế phí. Mức giá vé phổ thông cho chặng này từ 840.000đ đến 1.550.000đ cho mùa cao điểm.

Bảng giá vé máy bay Jetstar Sài Gòn Đồng Hới

SGN-VDH hang BL

VDH-SGN hang BL

Làm thế nào để có thể đặt được vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ ?

  • Chỉ cần nhất máy lên và gọi ngay cho phongveanhduong.com theo số 0938.900.778
  • Truy cập vemaybayanhduong.com để đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng và đơn giản nhất.
  • Đến trực tiếp phòng vé Ánh Dương tại số 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM.