VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 6

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 6 với đầy đủ các hãng hàng không nội địa để quý khách có thể lựa chọn. Càng có nhiều hãng hàng không cạnh tranh đó chính là điều có lợi cho hành khách. Quý khách đã từng nghe câu “Trâu bò húc nhau ruồi muỗi chết” nhưng chúng ta không chết mà tự họ đấu đá nhau, giảm giá vé uống, chính chúng ta sẽ được trải nghiệm những chuyến bay rẻ nhất.

Thật vậy, những mức giá từ 190.000VNĐ của Jetstar Pacific, 199.000VNĐ của Vietjet hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được được vào mùa này, hãy tận hưởng chuyến bay và chuyến đi của mình nhé. Để tham khao giá vé chính xác vào thời điểm đầu tuần và cuối tuần để biết được mình nên nghỉ phép ngày nào theo các bảng giá dưới đây.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 6 VIETJET

bang gia ve may bay TPHCM di da nang thang 6 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 6 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 6 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 6 JETSTAR

bang gia ve may bay TPHCM di da nang thang 6 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 6 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 6 jetstar

Ngoài ra vẫn còn hãng hàng không Vietnam Airlines Ánh Dương chưa nhắc đến do đây là hãng hàng không là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt hơn, có 27kg hành lý, những suất ăn miễn phí chất lượng, và tất nhiên giá vé sẽ cao hơn. Tuy nhiên vẫn có thể tìm được những tấm vé khuyến mãi đến từ hãng hàng này, hãy yên tâm chờ đến chương trình khuyến mãi được cập nhật tại menu nhé.

* Còn một số lưu ý khi mua ve may bay di Da Nang thang 6:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí của các hãng hàng không.
  • Là giá vé máy bay đi Đà Nẵng 1 chiều. Do vậy để xem giá vé chiều về, quý khách có thể tham khảo thêm tại hệ thống “Tìm chuyến bay” ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại( trừ Vietnam Airlines) vì là vé máy bay giá rẻ của các hãng giá rẻ, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác( tính phí + chênh lệch nếu có).
  • Quý khách mau chóng đến sân bay sớm trước 2 tiếng, nhân viên mặt đất sẽ nhanh chóng nhận vé và làm thủ tục checkin cho quý khách.

Còn chần chờ gì nữa mà không cầm điện thoại lên và gọi ngay cho Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới, đội ngũ booker luôn chờ sẵn để tư vấn cho quý khách hạng ve may bay di Da Nang thang 6 gia re tốt nhất theo lộ trình mà quý khách đã chọn.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY