VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 5

Phongveanhduong.com xin phép gửi đến tấm vé máy bay đi Đà Nẵng rẻ nhất của tháng này cho quý khách. Mùa hè đã đến mà, ai lại không muốn có một chuyến du lịch biển thực thụ như Đà Nẵng, và tất nhiên có thể hoàn toàn tìm kiếm được những mức giá rẻ chỉ từ 190.000VNĐ của các hãng hàng không giá rẻ.

Và tất nhiên Đà Nẵng không chỉ có du lịch biển, mà còn có các địa danh được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng và không khí mát mẻ quanh năm, trốn cái hè nóng bức tại các thành thị lớn quả thật là chính xác khi quý khách đã chọn vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 5 đồng hành trên hành trình này,

Đầy đủ các hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay này, quý khách hãy chọn hãng hàng không mà mình hay đi hoặc đổi mới với các hãng khác để xem chuyến bay của họ có khác gì về chất lượng, dịch vụ hay không. Vậy hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 5 VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 5 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 5 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 5 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 5 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 5 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 5 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 5 jetstar

Vẫn còn giá vé của hãng hàng không Vietnam Airlines Ánh Dương chưa show ra do đây là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt hơn, nên giá vé siêu tiết kiệm cũng có thể cao giá vé hạng phổ thông của 2 hãng trên nhưng bù quý khách được 20kg hành lý ký gửi đã bao gồm trong vé, những chuyến bay đường dài còn được vụ phục thêm các xuất ăn, nếu có tính trạng delay chỉ khoảng 5,10 phút mà thôi.

Tham khảo giá vé trực tiếp tại hệ thống “Tìm vé nhanh” nằm ngay bên tay phải của quý khách lúc này nhé.

* Thêm một điều cần lưu ý khi mua ve may bay di Da Nang thang 5:

  • Giá vé quý khách xem bên trên chưa bao gồm thuế phí của các hãng hàng không.
  • Là giá vé máy bay đi Đà Nẵng 1 chiều.
  • vé máy bay giá rẻ nên không thể hoàn đổi trả lại khi đã mua, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác( tính phí).
  • Nhanh chóng có mặt tại sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục sẽ sẽ đóng lại trước 40 phút và không cho hành khách làm checkin nữa, hành khách đến trễ sau thời gian này phải đóng phạt để bay vào chuyến bay nếu vẫn còn chuyến trong ngày.
  • Quy định của các hãng hàng không về hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Nhanh chóng lên nào, một thiên đường du lịch bậc nhất đang đón chào quý khách, đặt ngay ve may bay di Da Nang thang 5 gia re để tự mình khám phá theo cách riêng của mình chứ không cần phải xem những hình ảnh trên mạng nữa.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY