VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 2

Hành trình tìm đến những điều mới lạ trong các dịp lễ tết nguyên đán chưa bao giờ là lỗi thời khi vào thời điểm tết ở các thành phố lớn lại trở nên trống vắng hơn. Do đó muốn chuyến du ngoạn đơn giản đến những nơi nằm trên lãnh thổ Việt Nam cũng đã làm không khí tết của quý khách có nhiều thay đổi.

Đặc biệt vào thời điểm này, vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 lại rất thu hút du khách, do số lượng ngày nghỉ cũng nhiều hơn, có thể đi đến từng dãy núi, từng bãi biển tại Đà Nẵng, mà còn có thể tham gia các hoạt động giải trí vui nhộn nữa.

Đầy đủ các hãng hàng không khai thác chuyến bay này để quý khách có thể lựa chọn hãng hàng không nào phù hợp với túi tiền của mình nhất, tất nhiên vẫn là phải bảo đảm chuyến bay an toàn nhất đúng không nào. Hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé sau đây nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 2 VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 2 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 2 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 2 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 2 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 2 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 2 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 2 jetstar

* Lưu ý khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí của các hãng hàng không. Mà còn một hãng hàng không mà Ánh Dương chưa show cho quý khách coi giá vé chính là Vietnam Airlines, vì Ánh Dương chỉ muốn đưa ra những mức giá thấp nhất để quý khách có thể tiện tham khảo ngày bay giờ bay vì Vietnam Airlines luôn có giá cao hơn nhưng chất lượng chuyến bay của hãng sẽ tốt hơn.
  • Chỉ mới là giá vé một chiều đi đến Đà Nẵng. Quý khách có thể tham khảo giá vé chiều về tại hệ thống “Tìm chuyến bay” nằm bê tay phải của quý khách lúc này.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi vì đều là các loại vé máy bay giá rẻ.
  • Quý khách cần phải có mặt tại sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin. Quầy thủ tục của mỗi chuyến bay sẽ đóng lại trước 40 phút giờ bay, khi đó quý khách sẽ không thể làm thủ tục checkin được nữa, nguy cơ phải bỏ vé là rất cao nếu không còn chuyến bay sau.
  • Quy định của các hãng hàng không về hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Ngoài ra còn rất nhiều chặng bay từ các tỉnh thành khác đến Đà Nẵng để thỏa mãn đam mê du lịch của tất cả du khách trong lẫn ngoài nước, để tiện lợi trong việc đặt ve may bay di Da Nang thang 2 gia re, quý khách hãy liên hệ với Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY