VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 12

Trong tháng 12 này Đà Nẵng sẽ diễn ra nhiều sự kiện giải trí hấp dẫn để có thể hấp dẫn khách du lịch đi vào thời điểm này, nhất là vào dịp noel, tết tây. Quý khách có thể thấy được những ngọn đèn được trang trí lấp lánh, cây thông noel cao vút hay là Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa báo hiệu năm mới đến( lửa là may mắn)…

Một năm đã trôi qua, vứt bỏ hết những gì căng thẳng nhất bằng một chuyến du lịch thì thật là tuyệt vời, Đà Nẵng còn là một nơi nghỉ dưỡng sang trọng, khiến bạn chỉ muốn ở lại mãi không thôi.

Nếu quý khách chỉ có vài ngày đến Đà Nẵng thôi thì cũng đừng tiếc. Lỡ hẹn lần này quý khách có thể đến vào dịp khác vì vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 12 rất rẻ, mức giá hạng phổ thông chỉ từ 199.000VNĐ từ các chặng TPHCM hay Hà Nội đến đây.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 12 VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 12 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 12 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 12 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 12 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 12 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 12 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 12 jetstar

Nhưng quý khách phải lưu ý là các bảng giá vé báo trên chưa bao gồm thuế và phí. Và vẫn còn một hãng hàng không chưa được nêu lên chính là Vietnam Airlines. Vì hãng này sẽ có mức giá vé cao hơn đối với mọi chặng bay. Tuy mắc hơn nhưng chất lượng rất tốt, đầy đủ mọi dịch vụ hàng không bậc nhất. Nếu điều kiện đầy đủ hơn quý khách hãy trải nghiệm thử chuyến bay của Vietnam Airlines nhé –> truy cập hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải quý khách lúc này.

Ánh Dương xin được thông tin thêm một số quy định về giá ve may bay di Da Nang thang 12 cho trẻ em và lượng hành lý quý khách được mang theo:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Tức là nếu quý khách thiếu hành lý khi đặt vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietjet hoặc Jetstar thì phải mua thêm, có thể mua tại đại lý quý khách mua vé để có giá hành lý rẻ hơn. Còn Vietnam Airlines thì đã có 20kg hành lý ký gửi quý khách có thể thoải mái mua quà lưu niệm tại Đà Nẵng mang về.

Quý khách còn thắc mắc gì nữa không nào? Nếu có có thể gọi ngay cho phongveanhduong.com theo các số điện thoại bên dưới đây, luôn có đội ngũ hỗ trợ tư vấn sẵn sàng giải đáp tường tận để quý khách yên tâm hơn về chuyến bay của mình.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY