VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 1

Đọc và tìm được đến đây chắc hẳn quý khách đang muốn có một chuyến du lịch đến Đà Nẵng thật thú vị trong những ngày đầu năm mới này. Thật ra Đà Nẵng luôn là địa điểm hot trong tất cả các ngày trong năm chứ không chỉ riêng gì tháng 1 này, nhưng vào thời điểm tết, nơi đây sẽ diễn ra nhiều sự kiện hấp dẫn hơn, việc du lịch đến Đà Nẵng sẽ có nhiều trải nghiệm hơn.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 1 cũng rất hợp lý khi Ánh Dương vẫn thấy rằng xuất hiện những mức giá thấp nhất của chặng bay này chỉ từ 199.000VNĐ của Vietjet190.000VNĐ của Jetstar có thể đi được từ TPHCM và Hà Nội.

Dải đất miền trung thân thương màu mở, hứa hẹn sẽ là điểm đến tốt nhất, thỏa mãn đam mê du lịch bất tận. Hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé chi tiết sau đây và đọc các lưu ý để hiểu rõ hơn trong quá trình đặt vé có những thuận lợi, khó khăn gì.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 1 VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 1 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 1 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 1 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 1 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 1 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 1 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 1 jetstar

* Lưu ý khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế phí, chưa có giờ bay cụ thể. Ngoài ra còn chưa có bảng giá của Vietnam Airlines vì Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia có chất lượng dịch vụ 4 sao cho nên giá sẽ mắc hơn khá nhiều.
  • Quý khách có thể xem tất cả những điểm chưa có ở trên tại hệ thống “Tìm chuyến bay” ngay bên tay phải của quý khách lúc này.
  • Vé đã mua không thể hoàn trả lại vì đều và vé máy bay giá rẻ nhất của hãng. chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Quý khách cần có mặt tại sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục của mỗi chuyến bay sẽ đóng lại trước 40 phút giờ bay và sẽ không thiên vị cho bất kỳ trường hợp đến trễ nào.
  • Quy định của các hãng hàng không về hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Tùy thuộc vào chuyến bay của quý khách muốn mà lựa chọn đặt mua có giờ bay nào, đi bao nhiêu trẻ em thì nên chọn hãng hàng không nào cho phù hợp với mình. Quý khách có thể gọi đến 0938.900.788 để được đội ngũ booker tư vấn và đặt ve may bay di Da Nang thang 1 gia re ngay lúc này.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY