Săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tại phongveanhduong.com

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tại TPHCM duy nhất chỉ có ở Phòng Vé Ánh Dương. Là đại lý chính thức của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar, Ánh Dương luôn tự hào là đơn vị cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại Sài Gòn.

Thời gian tốt nhất để có thể săn được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng là từ tháng 02 đến tháng 05, và từ tháng 09 đến tháng 11. Đây là những tháng thấp điểm trong mùa du lịch, nên các hãng bay thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn.

Đặc biệt, chặng bay từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Đà Nẵng mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay, do đó quý khách có thể tha hồ chọn được những giờ bay đẹp nhất cho mình và chọn được những mức giá tốt nhất có thể.

GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG

ve may bay di da nang 1 ve may bay di da nang 2 ve may bay di da nang 3

Giá vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng là bao nhiêu? Vé máy bay từ TPHCM đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền? Hay giá vé máy bay đi Đà Nẵng giá bao nhiêu?…..

Quý khách chỉ cần truy cập vào trang web đặt vé máy bay trực tuyến của Phòng vé Ánh Dương tại www.vemaybayanhduong.com và chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi và ngày đến, sau đó click vào nút ” Tìm chuyến bay” là Quý khách đã có kết quả cho những thắc mắc của mình và có thể đặt cho mình một tấm vé máy bay ưng ý.

Thông thường, giá vé máy bay đi Đà Nẵng từ TPHCM chỉ khoảng 500.000đ của hãng Vietjet Air và Jetstar Pacific, giá vé này đã bao gồm thuế phí và hành lý xách tay là 07kg. Và của Vietnam Airlines là 1.115.000đ đã bao gồm thuế và phí, hành lý xách tay 07kg và hành lý ký gửi là 20kg.

Với mức giá như trên, quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ bất cứ lúc nào. Cùng Ánh Dương săn vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay nhé cả nhà.

Dat-ve-may-bay-Sai-Gon-di-Da-Nang

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Email: [email protected]

Website: phongveanhduong.com