VÉ MÁY BAY ĐI CHU LAI KHỨ HỒI VIETNAM AIRLINES

Để có được danh hiệu ” Hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam có chất lượng dịch vụ hàng không đạt chuẩn quốc tế 4 sao” cho thấy rằng Vietnam Airlines đã có những bước tiến ngoạn mục và ngày càng nỗ lực hơn nữa trong việc khai thác chuyến bay nội địa cũng như quốc tế.

Nhưng không thì đang chìm đắm vào danh vọng mà hãng bỏ quên những chặng bay hiếm đi đến các tỉnh trong nội địa Việt Nam, chẳng hạn như vé máy bay đi Chu Lai khứ hồi, những chặng bay này luôn được khai tung ra những chương trình giá vé đặc biệt để tri ân hành khách và nhằm mục đích giúp những hành khách chưa từng đi máy bay lần nào có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ của hãng.

Vé máy bay đi Chu Lai khứ hồi Vietnam Airlines chỉ vừa mới được khai thác chặng bay từ Hà Nội mà thôi, do đó cũng khá hạn chế đối với những hành khách ở những nơi khác. Hy vọng hãng sẽ sớm cập nhật những chặng bay mới đến Chu Lai để phục vụ mọi người dân trên lãnh thổ Việt Nam.

GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI CHU LAI KHU HOI VIETNAM AIRLINES

ve may bay ha noi di chu lai khu hoi vietnam airlines gia re

* Ánh Dương xin chia sẻ một số lưu ý cần thiết khi mua vé máy bay đi Chu Lai khứ hồi Vietnam Airlines:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phí.
  • Giá vé mỗi chiều đang hiển thị theo mỗi bảng.
  • Nếu vé được bán vào thời điểm khuyến mãi thì khong thể hoàn đổi vé được. Đặc biệt vé của Vietnam Airlines không thể đổi tên.
  • Chuẩn bị hành lý xách tay, ký gửi, mang theo CMND( hình ảnh rõ nét, ngày cấp đến ngày bay không quá 15 năm, nếu không có thể dùng bằng lái thay thế), vé / tin nhắn / email chứa mã code đặt chỗ và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin. Quầy thủ tục chỉ mở đến trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành.
  • Thông tin hành lý và quy định tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em của từng hãng:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Vietnam Airlines thường xuyên tung ra chương trình khuyến mãi vào dịp hè hoặc mùa thu, do đó quý khách hãy thường xuyên truy cập vào hệ thống ngay bên tay phải của quý khách lúc này để cập nhật giá ve may bay di Chu Lai khu hoi Vietnam Airlines nhé. Hoặc nếu đây là lần đầu tiên quý khách đặt vé, hãy gọi cho Ánh Dương sớm nhất nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY