Hiện nay các hãng hàng không trong nước đã mở đường bay từ TPHCM đến Quảng Nam, để tạo điều kiện đi lại thuận lợi hơn trong việc đi lại. Khi đến sân bay Chu Lai các bạn còn được các hãng hỗ trợ xe bus đưa tới Quãng Ngãi.. Bạn hãy tham khảo nếu như muốn có một chuyến đi tiết kiệm chi phí,thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Vietjet Air  thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Giá vé máy bay đi Chu Lai chỉ từ 199.000đ của Vietjet air, giá vé là một chiều và chưa bao gồm thuế phí, tùy theo tình trạng đặt chỗ và mùa bay thì giá vé có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Hãng Vietjet airSGN-VCL hang VJ

VCL-SGN hang VJ

Hãng Jestar Pacific cũng không kém phần tiết kiệm, giá vé máy bay đi Chu Lai của Jetstar chỉ từ 290.000đ, và cũng như Vietjet Air thì Jetstar cũng có thể có mức giá cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào tình trạng đặt chỗ.

SGN-VCL hang BL

VCL-SGN hang BL

Việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai ngày càng thuận lợi hơn rất nhiều, quý khách chỉ cần truy cập vào vemaybayanhduong.com để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay trực tuyến giá rẻ đến bất ngờ. Ngoài ra có thể gọi đến số 0938.900.778 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nhanh tay liên hệ đại lý vé máy bay Ánh Dương, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi đến các bạn những tấm vé có giá tiết kiệm nhất hiện nay.