Cứ mỗi năm 1 lần, cứ hễ Tết đến thì mọi vật giá lại bắt đầu thay đổi giá theo chiều hướng tăng dần đều với sự tương đồng hết sức logic với nhau mà các chị bán hàng đặt ra: Nhiều người về quê nên phương tiện chở hàng ít lại, mà hàng ít lại thì sẽ khan hiếm, mà khan hiếm thì giá sẽ tăng, mà rau tăng thì mà cá không tăng thì mọi người lại tranh nhau đi mua cá, lúc đó cá lại khan hiếm thì cũng phải tăng, trước sau gì cũng tăng thì rau tăng cá, thịt cũng đồng loạt tăng theo.

Và với những ai đang sinh sống, làm việc tại Đài Loan thì tới những ngày cận Tết mới có lí chính đáng và được ủng hộ bằng những khoảng tiền thưởng khi xin phép quản lý của mình về Việt Nam thăm gia đình và cùng đón Tết. Nhưng đó là về phía quản lý của những bạn đang làm việc tại Cao Hùng, Đài Loan. Còn về phía các cty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Cao Hùng về Việt Nam thì đây mới chính là lúc mà họ kinh doanh thực sự thì từ khóa thông cảm tạm thời bị xóa khỏi từ điển kinh doanh của các cty này. Cụ thể là Vietjet Air, hãng bay giá rẻ duy nhất khai thác đường bay Việt Nam – Đài Loan giá vé khứ hồi cũng hơn 10 triệu đồng, trong khi ngày thường chỉ khoảng hơn 4 triệu hoặc cao là 7 triệu.

Như bạn thấy đấy, không có sự thông cảm nào thể hiện ở đây cả, nếu bạn hỏi các đại lý như phongveanhduong.com có bớt được không thì xin thành thật xin lỗi, các phòng vé như mình chỉ bán vé lời trên đầu vé, bán vé 0 đồng cũng lời bấy nhiêu mà bán vé chục triệu cũng lời bấy nhiêu nên chỉ khi nào bạn mua nhiều thì cyt mới có thể giảm bớt lợi nhuận vài chục nghìn trên mỗi vé để giảm cho bạn.. có thêm tí tiền mua quà về cho các em ở Việt Nam mà thôi.

Vậy có khi nào vé máy bay Tết từ Cao Hùng về Việt Nam mà có khuyến mãi hay không?

  • Xem giá vé máy bay đi Cao Hùng khuyến mãi tại đây

Như đã trình bày ở trên, Tết đến nay thì tất cả mọi chi phí, giả cả dịch vụ đều lần lượt leo lên từng nấc thang khác nhau, có dịch vụ thì 1 nấc, dịch vụ thì 2 nấc hoặc dịch vụ luôn đính kèm tăng giá theo những dịch vụ khác và vé máy bay thì cứ lễ Tết thì lại tăng, lễ nào càng quan trọng thì tăng càng nhiều mà có một sự liên kết mạnh là tất cả các cty trong cùng lĩnh vực đều tăng chứ không ai tranh thủ khuyến mãi để giành lấy khách hết.

Bạn muốn đặt vé máy bay đi từ Cao Hùng về Việt Nam và dịp Tết thì hãy có sẵn tâm lý mua giá vé bằng hoặc cao hơn những lúc mua vé gấp ở những ngày thường. Vì Tết đến, nếu bạn đặt muộn thậm chí là phải ở lại Cao Hùng hoặc sẽ phải mua vé giá cao hơn của những hãng bay khác mà lại không được bay thẳng mà phải bay vòng vòng rất nhiều rủi ro ngoài ý muốn.

Kết luận

Vé Tết từ Cao Hùng về Việt Nam giá rẻ như ngày thường còn không có thì đừng bao giờ trông đợi hay hỏi vé khuyến mãi. Điều đó chỉ khiến bạn bị.. cười trộm khi mở miệng mà thôi.

Để mua được vé máy bay giá rẻ từ Cao Hùng về Việt Nam vào dịp Tết thì tốt hơn hết là bạn nên đặt vé ngay khi mở bán nếu đã xác định ngày về. Vì mua vé sớm ngoài việc bạn có thể chọn được chỗ ngồi tốt nhất (thêm phí) thì sẽ không lo việc hết chuyến bay về hoặc luôn phải suy nghĩ làm sao để trả lời câu hỏi của người thân tại quê nhà Việt Nam “Tết năm nay con có về không? Khi nào thì con về?”

Muốn đặt vé Tết từ Cao Hùng về Việt Nam tại phongveanduong.com thì làm sao?

Làm theo các chỉ dẫn sau, đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất với giá vé phải chăng nhất:

  • Có sẵn thông tin ngày về Việt Nam và quay lại Cao Hùng chính xác. Nếu về trước tết hơn 10 ngày thì khả năng giá vé rẻ hơn giá cận Tết rất cao.
  • Có người thân tại Việt nam thanh toán vì phongveanhduong.com chỉ hoạt động tại Việt Nam. Bạn có thể thanh toán tiền mặt tại 712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM hoặc chuyển khoản.
  • Rủ đồng hương cùng đặt vé để có chiết khấu tốt nhất cho tất cả các vé.
  • Trao đổi hành trình qua zalo, viber để tiết kiệm chi phí liên lạc theo số +84-938900778 hoặc +84-981809078
  • Chuẩn bị sẵn thông tin tất cả hành khách khi trước khi book vé để sẵn sàng giữ chỗ.
  • Đặt vé Vietjet nên đưa ra quyết định trong vòng 12 tiếng.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY