VÉ MÁY BAY ĐI CÀ MAU KHỨ HỒI VIETNAM AIRLINES

Hiện nay các chặng bay đến Cà Mau chỉ có hãng hàng không quốc tế Vietnam Airlines khai thác do đó giá vé sẽ khá cao nếu quý khách không đặt vé sớm. Giá vé máy bay đi Cà Mau khứ hồi chắc chắn sẽ mắc hơn vé xe tàu, khách, nhưng đổi lại quý khách sẽ chỉ mất khoảng 1 tiếng bay, ngoài ra còn được thưởng thức những dịch vụ chất lượng hàng không bậc nhất của hãng.

Vì Vietnam Airlines đang là hãng hàng không đạt chuẩn quốc tế 4 sao tại Việt Nam chuyên phục vụ những chuyến bay trong nước và quốc tế để hành khách có thể trải nghiệm được một ghế ngồi rộng, thoải mái, những suất ăn miễn phí, những tiếp viên hướng dẫn, tư vấn tận tình.

Vé máy bay đi Cà Mau khứ hồi Vietnam Airlines chỉ được khai thác 1 chuyến bay mỗi ngày cho 1 chiều bay mà thôi nên cũng khá hạn chế nếu quý khách cần đi gấp trong ngày. Hy vọng trong tương lai gần, hãng sẽ khai thác nhiều chuyến bay hơn để có thể đưa người dân trên lãnh thổ Việt Nam đến gần nhau bằng phương tiện nhanh nhất.

GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI CA MAU KHU HOI VIETNAM AIRLINES

ve may bay tphcm di ca mau khu hoi vietnam airlines gia re

* Ánh Dương xin chia sẻ một số lưu ý cần thiết khi mua vé máy bay đi Cà Mau khứ hồi Vietnam Airlines:

  • Giá quý khách xem trên bảng trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Mỗi bảng giá đang hiển thị theo từng chiều.
  • Vé đã mua có thể hoàn đổi, nhưng phải thông báo đến đại lý mình đã mua trước 6 tiếng mới có thể remark lại trên hệ thống của hãng.
  • Quý khách nên đến sân bay sớm trước từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng để tiến hành làm thủ tục checkin, kiểm tra hành lý và vé. Sau đó hãng sẽ đưa quý khách đến phòng chờ lên máy bay.
  • Thông tin hành lý và quy định tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em của Vietnam Airlines:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam” nhưng hiện nay đã có ve may bay di Ca Mau khứ hồi Vietnam Airlines đã rút ngắn khoảng cách đi rất nhiều. Đặt vé gọi ngay 0938.900.778 để được đội ngũ booker hỗ trợ nhanh nhất nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY