VÉ MÁY BAY ĐÀ NẴNG ĐI HẢI PHÒNG VIETNAM AIRLINES

Trước đây chặng bay Đà Nẵng đi Hải Phòng được Vietnam Airlines khai thác đầu tiên nên các hành khách đã quen với chuyến bay tiện nghi của Vietnam Airlines và vẫn trung thành với họ nếu có đi lần sau mặc dù hãng hàng không giá Vietjet đã khai thác.

Một phần cũng do chất lượng dịch vụ hàng không đạt chuẩn quốc tế 4 sao, máy bay loại to hơn, có ghế ngồi thoải mái hơn, mà hãng mang lại quá tuyệt vời không có hãng hàng không nội địa nào có được. Ngoài ra còn được đem theo rất nhiều hành lý.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng Vietnam Airlines được khai thác với tần suất 4 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ 2,4,6 và chủ nhật vì hiện chuyến bay vẫn còn ít hành khách, nhưng vào dịp lễ tết, hành khách thường hay có nhu cầu du lịch tăng cao, khi đó hãng sẽ mở rộng thêm nhiều chuyến bay để những quý khách có nhu cầu bay đều có được tấm vé theo đúng lịch trình đã lên sẵn.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY DA NANG DI HAI PHONG VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay da nang di hai phong vietnam airlines gia re

* Một có lưu ý khi mua ve may bay Da Nang di Hai Phong Vietnam Airlines gia re:

  • Bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí của Vietnam Airlines.
  • Là giá vé một chiều, để xem được giá vé khứ hồi quý khách có thể truy cập vào hệ thống ngay bên tay phải của quý khách lúc này, hệ thống luôn hiển thị giá vé rẻ nhất của các hãng hàng không để quý khách so sánh.
  • Là giá đưa ra tại thời điểm hiện tại, vì thế giá sẽ vẫn sẽ thay đổi cho đến cận thời điểm bay.
  • Những thủ tục hoàn vé, đổi tên người bay, ngày giờ bay đều phải thông báo với đại lý đã mua trước 6 tiếng mới có thể chỉnh sửa trên hệ thống của hãng.
  • Quý khách tranh thủ thời gian đến sân bay sớm trước 120 phút để Vietnam Airlines hướng dẫn quý khách làm thủ tục sớm để đến phòng chờ lên máy bay, thả quý khách đến sớm chứ trước 50 phút hãng sẽ đóng quầy checkin thủ tục và không chờ bất kỳ ai đến trễ.
  • Thông tin hành lý và vé máy bay giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Phongveanhduong.com là đại lý ủy quyền của hơn 250 hãng hàng không quốc tế nói chung và Vietnam Airlines nói riêng, vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín, Ánh Dương luôn bảo đảm đầy đủ mọi điều khoản, dịch vụ được ghi trên hạng ve may bay Da Nang di Hai Phong Vietnam Airlines mà quý khách đã mua. Chỉ cần quý khách gọi đến Ánh Dương theo thông tin liên hệ bên dưới đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY