VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT ĐI TPHCM VIETNAM AIRLINES

Với lực lượng đông đảo hành khách đặt vé máy bay Đà Lạt đi TPHCM như hiện nay thì Vietnam Airlines đã phải tăng cường thêm rất nhiều chuyến bay để có thể phục vụ cho tất cả hành khách.

Vé máy bay Đà Lạt đi TPHCM Vietnam Airlines đã được khai thác với tần suất 5 chuyến mỗi ngày cho thấy rằng hành khách rất muốn trải nghiệm những chuyến bay chất lượng của Vietnam Airlines.

Không chỉ đúng giờ, mà còn rất nhiều dịch vụ tại sân bay, dịch vụ trên máy bay, ghế ngồi rộng, thoải mái, bay 1 khoảng thời gian lâu còn được phục vụ thêm một bữa ăn. Vietnam Airlines xứng đáng là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế 4 sao.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY DA LAT DI TPHCM VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay da lat di tphcm vietnam airlines gia re

* Một số lưu ý mua vé máy bay giá rẻ:

  • Giá vé trên chưa bao gồm các khoản thuế phí của Vietnam Airlines.
  • Là giá vé một chiều. Giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt, mắc hay rẻ còn tùy vào thời gian đặt vé và lộ trình bay.
  • Là bảng báo giá tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Vé của Vietnam Airlines có thể hoàn đổi trả nhưng phải thông báo trước 6 tiếng và chắc chắn sẽ bị tính phí + chênh lệch nếu có.
  • Quý khách phải đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, sau đó nhân viên sẽ đưa quý khách đến phòng chờ lên máy bay.
  • Thông tin giá vé máy bay Đà Lạt đi TPHCM Vietnam Airlines giá rẻ của trẻ em và hành lý của từng hãng hàng không:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Do nhu cầu đi máy bay hiện nay đang cao, ngành hàng không cũng là ngành nghề đang hot, nên các đại lý đang mọc lên ngày càng đông hơn, trong đó có phongveanhduong.com chuyên săn các loại ve may bay Da Lat di TPHCM Vietjet gia re mà còn uy tín để phục vụ cho tất cả mọi người. Gọi ngay cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY