VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT ĐI HÀ NỘI VIETNAM AIRLINES

Hiện nay vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội đang trở nên rất phổ biến và rất thu hút đông đảo du khách đặt mua. Vì thế các hãng hàng không nội địa đều cạnh tranh nhau khai thác chặng bay này, trong số đó có hãng hàng không Vietnam Airlines luôn tất bật mở rộng thêm nhiều chuyến bay trong ngày để có thể phục vụ tốt hơn.

Sự thật giá vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội Vietnam Airlines lúc nào cũng hơn so với hai hãng hàng không nội địa còn lại, nhưng chuyến bay mà Vietnam Airlines đem lại được sự thoải mái hơn do chất lượng dịch vụ hàng không đạt chuẩn quốc tế 4 sao đem lại cho khách hàng của họ.

Như vậy nếu không tiếc chi vài trăm ngàn để có sự thoải mái trên một chuyến bay, sự đúng giờ giấc đến chi tiết, thì hãy đừng ngại ngùng mà chọn vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội Vietnam Airlines nhé.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ VE MAY BAY DA LAT DI HA NOI VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay da lat di ha noi vietnam airlines

* Những lưu ý quan trọng khi mua vé máy bay:

  • Bảng giá báo trên chưa bao gồm các khoản thuế và phí.
  • Chỉ là giá vé tham khảo nên vẫn còn tăng dần theo thời gian, quý khách nên xem lại giá vé chính xác nhất ngay hệ thống tìm vé nhanh bên tay phải của quý khách lúc này.
  • Những quy định về hoàn vé, đổi vé, đổi tên người bay, đổi ngày giờ bay đều phải trước 5 tiếng và bị tính phí theo quy định của Vietnam Airlines.
  • Vui lòng đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin, vì hiện nay sân bay rất đông mà quầy thủ tục chỉ mở đến trước 30 phút khi chuyến bay cất cánh.
  • Cách Vietnam Airlines tính vé máy bay cho trẻ em và thông tin lượng hành lý được mang theo:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Chúng tôi – đại lý vé máy bay Ánh Dương với kinh nghiệm nhiều năm trong việc săn vé máy bay giá rẻ chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách tấm vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội giá rẻ vào mọi thời điểm quý khách muốn đi nhất.

Vì thế hãy liên lạc với Ánh Dương khi quý khách có ý định bay bất kỳ lúc nào nhé, đội ngũ Ánh Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY