VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT ĐI ĐÀ NẴNG VIETNAM AIRLINES

Vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng hiện nay đang được hãng hàng không Vietnam Airlines độc quyền khai thác, và hiện nay vẫn chưa có nhiều khách hàng đồng hành cùng chuyến bay này nên giá vé chỉ nằm ở mức trung bình.

Nhưng cũng là một phần thành công của Vietnam Airlines khi khai thác chặng bay này vì có rất ít chặng bay đến Đà Nẵng, chủ yếu chỉ từ TPHCM và Hà Nội, vì thế chặng bay này của Vietnam Airlines góp phần làm những người dân trên mãnh đất Việt Nam có thể đến gần nhau hơn, đặc biệt là đến Đà Nẵng – một thành phố được ví là ” Singapore thu nhỏ” tại Việt Nam nước ta.

Vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng Vietnam Airlines được khai thác với tần suất 5 chuyến mỗi ngày vào các ngày thứ 2,3,5,6 và Chủ Nhật và iá vé giao động thấp nhất chỉ từ từ 699.000 VNĐ. Để có được hạng vé giá rẻ này, quý khách nên đặt vé sớm từ 1,2 tuần đến 1,2 tháng sẽ được ưu tiên.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY DA LAT DI DA NANG VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay da lat di da nang vietnam airlines gia re

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng Vietnam Airlines:

  • Bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều, giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt, sẽ có giá mắc rẻ tùy thuộc vào thời điểm và lộ trình bay.
  • Là bảng giá mang tính chất tham khảo, quý khách có thể tra giá vé chính xác tại thời điểm hiện tại đã bao gồm các khoản thuế phí tại hệ thống nằm bên tay phải quý khách lúc này, hệ thống hiện đại, giao diện thân thiên, có thể tra giá vé nội địa và quốc tế của tất cả các hãng hàng không.
  • Những thủ tục hoàn đổi trả vé, thay đổi tên người bay, ngày giờ bay phải báo trước 6 tiếng mới có thể chỉnh sửa trên hệ thống của hãng và sẽ bị tính phí + chênh lệch giá vé( nếu có).
  • Vui lòng đến sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin lên máy bay.
  • Thông tin hành lý và giá vé của trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Chúng tôi – đại lý vé máy bay giá rẻ Ánh Dương chuyên cung cấp ve may bay Da Lat di Da Nang Vietnam Airlines gia re chính hãng, uy tín, đầy đủ dịch vụ và hạng vé mà quý khách đã mua. Ngoài ra bất kể khi quý khách ở đâu, bất kể thời gian nào, Ánh Dương đều hỗ trợ những hình thức thanh toán linh hoạt để quý khách không mất nhiều thời gian.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY